Tin tức Từ hôm nay, phải cài Messenger mới được chat Facebook

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kant1522, 9 Tháng tám 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Kể từ hôm nay 9/8, nếu muốn chat trên Facebook, người dùng cần cài một ứng dụng riêng biệt.
  Theo Mashable, tính năng Messenger của Facebook sẽ chính thức tách thành một ứng dụng riêng từ hôm nay 9/8. Đồng nghĩa, bạn phải tải thêm một app mới về máy mới sử dụng đầy đủ các tiện ích của mạng xã hội này. Hai ứng dụng Messenger và Facebook sẽ trở nên độc lập. Đồng nghĩa, ứng dụng Facebook sẽ không còn tính năng trò chuyện (chat) như trước đây.

  Trước đó khoảng một tuần, hãng điều hành mạng xã hội lớn nhất hành tinh đã phát đi thông báo về hành động “lạ” này. Người dùng vẫn có thể nhìn thấy thông báo tin nhắn trong ứng dụng Facebook, nhưng họ sẽ phải chuyển đổi giữa Facebook và Messenger để đọc và gửi tin nhắn.

  Từ hôm nay, phải cài Messenger mới được chat Facebook - 28423

  Cũng theo nguồn tin này, ứng dụng Messenger đang được sử dụng bởi hơn 200 triệu người mỗi tháng và mạng xã hội này sẽ tiếp tục làm cho ứng dụng này hấp dẫn hơn để kết nối người dùng với nhau.

  Tính năng Messenger đang có hơn 12 tỷ tin nhắn được gửi mỗi ngày trên Facebook. Việc sử dụng ứng dụng Messenger riêng giúp việc nhận tin nhắn nhanh hơn 20% so với những so với người vẫn dùng sử dụng tin nhắn tích hợp trên ứng dụng chính Facebook.

  Với ứng dụng riêng Messenger, teen có thể gửi hình ảnh, tạo tin nhắn nhóm và chia sẻ video, các sticker và clip âm thanh. Theo nhiều nguồn tin không chính thức, trong tương lai, bạn còn có thể thoại như đang dùng Viber hay Skype (di động) vậy đó.

  Dy Khoa.
  Chủ đề tương tự
 2. itaive123

  itaive123 Thành Viên Mới

  lâu lâu mới đọc top hay quá

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37