Tự học nhảy hiện đại ở nhà

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nguyenhoainam7895, 25 Tháng mười 2016.

 1. nguyenhoainam7895 Thành Viên Mới

  Tự học nhảy hiện đại ở nhà - 149195
  Chào các bạn, nếu như bạn là một người đam mê nhảy, nhưng lại không có điều kiện tham gia 1 lớp học nhảy hiện đại tại các trung tâm, thì mình nghĩ bài viết này sẽ rất hữu ích với các bạn đấy. Dưới đây, bài viết sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ nhất để bạn có thể tự học nhảy ở nhà một cách tốt nhất và hiệu quả nhất!
  Chuẩn bị giày tập thật tốt
  Nếu bạn không tới lớp học nhảy hiện đại thì việc tự học nhảy của bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Hãy xác định việc học nhảy là nghiêm túc khi bạn xác định rằng bạn sẽ tự tập ở nhà, hãy mua 1 đôi giày thể thao thật tốt và thoải mái. Đôi giày này sẽ cùng bạn tập luyện trong 1 thời gian dài, do đó nó không những là vật dụng cần thiết mà còn là người bạn đồng hành tin cậy của bạn.
  Tự học nhảy hiện đại ở nhà - 149196
  Xem thật nhiều Clip ở trên mạng
  Cách học đơn giản nhất mà bạn có thể làm đó là xem thật nhiều Clip dạy nhảy ở trên mạng. Trong các lớp học nhảy hiện đại, học viên trước khi tập sẽ theo dõi giáo viên nhảy trước rồi bắt chước lại dần dần các động tác, bạn cũng có thể làm tương tự như vậy khi tự tập ở nhà. Hiện nay, trên Internet có rất nhiều Clip hướng dẫn nhảy dễ hiểu, đơn giản mà bạn có thể tập theo. Hãy chọn những Clip dạy nhảy từ dễ tới khó nhé.
  Có kiến thức nhất định và phân biệt rõ về các thể loại nhảy
  Như bài viết đã đề cập, bạn sẽ thấy có rất nhiều các Clip dạy nhảy khác nhau. Bạn nên tập những thể loại nhảy hiện đại phù hợp với sở thích của mình. Thường thì bạn nên xem các Dancer chuyên nghiệp nhảy trước và nếu thích nhất ai thì bạn học theo người đó. Việc bắt chước 1 thần tượng mà mình yêu thích sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình tiến bộ của bạn. Bạn cũng cần trang bị những kiến thức nhất định về các thể loại nhảy để tránh việc tập sai, tập không đúng các động tác dẫn tới việc hỏng dáng sau này.
  Tự học nhảy hiện đại ở nhà - 149197
  Tập luyện ở nhà thật nhiều
  Chăm chỉ chính là đức tính vô cùng quan trọng giúp bạn thành công. Bạn càng chăm chỉ tập luyện, bạn sẽ càng tiến bộ. Bạn sẽ tạo được những phản xạ khi thực hiện các động tác khó, cơ thể sẽ trở nên uyển chuyển hơn và bạn càng ngày càng tự tin hơn. Bạn cũng đừng quên chú ý xem lại Clip để sửa dáng cho mình liên tục. Nếu như ở nhà bạn có gương, thì hãy vừa nhảy vừa nhìn vào gương để sửa lại dáng và động tác ngay lập tức nhé.
  Thường xuyên giao lưu khi có cơ hội
  Mỗi khi có cơ hội, hãy tìm tới các nhóm bạn cùng đam mê nhảy giống mình. Bạn không những có được thú vui khi chia sẻ đam mê của mình, mà còn được những người bạn đó góp ý để phát triển khả năng nhảy nhót của mình. Đó là điều mà trong lớp học nhảy hiện đại, các giáo viên và các bạn học sẽ giúp bạn. Bạn cần phải giao lưu ngay khi có cơ hội ra ngoài, vì đôi khi tự tập sẽ khiến bạn có những động tác sai, đặc biệt là với những bạn chưa có kinh nghiệm nhiều về nhảy.
  Tự học nhảy hiện đại ở nhà - 149198
  Quay Clip lại quá trình tập luyện để theo dõi sự tiến bộ
  Cứ sau mỗi bài học, hãy quay Clip lại thành quả của mình. Bạn có thể gửi cho những người bạn của bạn để nghe những lời góp ý của họ. Sau một thời gian, bạn có thể nhìn lại quá trình tiến bộ của bạn. Bạn so sánh giữa các Clip ấy với nhau và sẽ tìm ra được những điều cần sửa, qua đó giúp bạn nhảy đẹp hơn.
  Tham gia các Group nhảy trên mạng
  Có rất nhiều những Group nhảy ở trên mạng, và bạn nên trở thành thành viên trong những Group ấy. Họ có thể cũng tự tập giống như bạn và việc giao lưu như vậy là điều rất tốt.
  Hy vọng, với những lời khuyên bổ ích này, bài viết đã giúp bạn trang bị những kiến thức tốt nhất để giúp bạn tự học nhảy ở nhà, mà không cần phải tới lớp học nhảy hiện đại nào cả. Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên bạn nếu có cơ hội, hãy nên tham gia các lớp học đó, đặc biệt là với những bạn đang ở trình độ cơ bản nhé!
  -------------
  Bài viết này do trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art thực hiện
  Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính
  Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy
  Sdt: 01648838637 – 01634681875 – 01666669634

  website: hocnhayhiendai.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
Cần tìm app xem tivi trên điện thoại
bởi Nga36, 19 Tháng mười hai 2018 lúc 07:35
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18