Khám phá Tự học Hán ngữ bằng Giáo trình Hán ngữ Boya

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi Agatha, 15 Tháng sáu 2019.

 1. Agatha Thành Viên Mới

  Trên các trang review về sách, có tất tần tật đánh giá tốt của người học dành cho bộ giáo trình học Tiếng Trung này. Nhìn chung bộ sách đáp ứng được những nhu cầu cần thiết giống như dễ hiểu, kiến thức phong phú, toàn diện các kỹ năng nghe – thường nói – đọc – viết, có bài luyện tập, sách in đẹp.

  Mỗi một bài học cung cấp cho một đoạn hội thoại viết bằng Tiếng Trung và phiên âm Hán Ngữ giúp bạn nhanh chóng hình thành khả năng giao tiếp đơn thuần, các từ hiện đại có trong số đoạn và ngữ pháp trọng điểm.

  phần dịch Tiếng Việt được đặt với cuối sách giúp các bạn chủ động hơn trong số việc tự dịch và học bài. Các bài luyện tập vui nhộn và phần định hướng dẫn viết chữ cũng là các mục được các bạn đánh giá cao.

  Tuy nhiên đây đều ngay cả những bài tập dễ hiểu, mở rộng của phần kiến thức đã xuất hiện trong bài đọc nên không được cho biết đáp án.Phần rộng rãi người học đều cho biết rằng hoàn thành một quyển Giáo trình Hán Ngữ Boya Sơ cấp ngay cả các bạn đã có thể giao tiếp cơ bản, tạo nền tảng để củng cố kiến thức lên trình độ Trung cấp.

  Hai cuốn giáo trình Sơ cấp I và II với khối lượng từ vựng và ngữ pháp đồ sộ là lựa chọn của những học sinh muốn hoàn thiện kỹ năng Tiếng Trung lên mức độ vững vàng. Khối lượng từ vựng của hai cuốn này náo nhiệt từ những từ ngữ thường dùng đến thành ngữ và các lối thường nói thường nhật.

  Tự học Hán ngữ bằng Giáo trình Hán ngữ Boya - 265939

  Giáo trình Hán ngữ Boya

  Từ vựng được chú thích nghĩa và ví dụ bằng Tiếng Trung và Tiếng Anh, tăng phản xạ bằng việc học hoàn toàn bằng ngoại ngữ. Không còn tập trung vào đối thoại như trình độ Sơ cấp, ở giai đoạn này bộ giáo trình lấy trọng điểm là giảng dạy đoạn văn.

  Khi làm chủ được từng câu văn, người học sẽ có thể tiến đến nói hay viết thành đoạn văn, nâng cao các kỹ năng viết thư, viết bài luận, hùng biện các chủ đề bằng tiếng Trung Quốc.

  Nhằm mục đích học tập toàn diện, bố cục mỗi bài trong giáo trình Trung cấp chia thành các phần “Chuẩn bị bài”, “Từ mới ”, “Luyện tập từ ngữ”, “Từ ngữ trọng điểm”, “Luyện tập từ ngữ trọng điểm”, “Luyện tập tổng hợp”, “Bài đọc thêm”, “Luyện tập bài đọc thêm”.

  Bên cạnh nhiều bài luyện tập, phần ví dụ thiết thực là lý do khiến nhiều người học lựa chọn bộ sách này để rèn luyện.Bộ “Giáo trình Hán ngữ Boya” hỗ trợ học trên ứng dụng di động MCBooks với giọng đọc của người bản ngữ, định hướng để rèn luyện ngôn ngữ chuẩn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35