Thủ thuật Tự động tắt ứng dụng không sử dụng với Wireless Minder trên Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Fast and Furious, 10 Tháng chín 2013.

 1. Fast and Furious Thành Viên Mới

  Công nghệ điện thoại di động đã được cải thiện nhảy vọt trong thập kỷ qua nhưng không may, công nghệ pin thì không bắt kịp tốc độ ấy. Đó là lý do tại sao ngày nay, các thiết bị di động lại ưa chuộng các ứng dụng có thể tiết kiệm pin cũng như các sản phẩm có dung lượng pin lớn. Việc tiêu hao năng lượng pin có nhiều nguyên nhân, trong số đó có một số nguyên nhân có thể coi là thường xuyên và có hầu hết trên các máy Android là Wi-Fi, dữ liệu di độngBluetooth vẫn hoạt động khi ta không dùng đến. Vì vậy, Wireless Minder được thiết kế, nó là một ứng dụng nhỏ để vô hiệu hóa các tính năng khi họ không được sử dụng, trong khi vẫn kiểm tra thường xuyên nếu bạn lại yêu cầu dùng.

  Tự động tắt ứng dụng không sử dụng với Wireless Minder trên Android - 703

  Điều thú vị nhất của ứng dụng đó là việc nó tự động cài đặt, khởi động và ẩn ứng dụng một cách tự nhiên. Không cần bất cứ yêu cầu nào từ bạn. Wireless Minder có thể tự biết tắt/bật các tính năng khi cần dùng.

  Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không kiểm soát ứng dụng. Chỉ cần truy cập vào phần thiết lập ứng dụng(từ menu của nó)và bạn có thể chọn những ứng dụng cần kiểm soát. Đối với WiFi, Bluetooth và radio mobile có thể chọn khoảng thời gian mà các ứng dụng nên kiểm tra để phát hiện nếu ứng dụng không dùng sẽ tắt đi. Mặc định được thiết lập là 10 phút. Đối với các dữ liệu di động, các ứng dụng cho phép thay đổi các thiết lập radio giữa 2G, 3G và 4G để tiết kiệm pin hơn. Vì nếu trong vùng phủ sóng 2G hoặc 3G mà ta bật 4G là điều không cần thiết.

  Tự động tắt ứng dụng không sử dụng với Wireless Minder trên Android - 704

  Nhìn chung Minder là một ứng dụng tiết kiệm pin khá là hiệu quả. Nó hoàn toàn miễn phí trênGoogle play Store mặc dù có quảng cáo để duy trì hoạt động. Các nhà sản xuất đang cố gắng tích hợp thêm các ứng dụng GPS và NFC vào danh sách hỗ trợ.

  Download ứng dụng Wireless Minder

  (Theo VietnamAndroid)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020