Ứng dụng Từ điển & Tra câu Anh ⇄ Việt với số lượng từ "khủng"

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Trần Quang, 23 Tháng sáu 2014.

 1. Trần Quang Thành Viên Mới

  "Tuyệt hơn cả từ điển Oxford!"
  (Better than Oxford dictionary!)
  - Linh Dieu (*****)

  "Đây quả là công cụ hữu ích cho những người có đam mê học tiếng Anh. Và app này giúp bạn có thể tìm hiểu và sử dụng những mẫu câu trong thực tế chứ không phải là những tình huống trong sách vở."
  (It's a useful tool for people learning English. With this app you can learn how to use practical phrases instead of theorical ones in regular books)
  - Hương te (*****)

  "Phần mềm lạ mà hay. Tra từ, tra câu trong cùng 1 app."
  (It's a strange yet cool app. Word and phrases look-up at the same time)
  Minhlyngoc (*****)
  --------------------------------------------------------------------

  FEATURES
  - The biggest and fastest offline dictionary with more than 2 million items of all kinds: English - Vietnamese, English - English, Vietnamese - English, Vietnamese - Vietnamese, Common Errors in English Usage, Technology, Economics, Finance, Thesaurus, Idioms...
  - Look-up for phrases in millions of high quality, hand picked dual-lingual English - Vietnamese sentences
  - Natural sounding voice using iSpeech technology
  - Most common English conversation phrases and expressions.
  - English verb conjungations

  Bạn có tin rằng, câu chính là đơn vị cơ bản nhất trong giao tiếp Tiếng Anh không? Trong vô số các tình huống, việc tra cứu từ điển chẳng giúp ích được gì cho bạn thực hiện giao tiếp hoặc viết Tiếng Anh một cách suôn sẻ do sự khác biệt về văn hóa, văn phong hay ngữ pháp. Bạn đừng TRA TỪ nữa mà hãy TRA CÂU!

  Chào mừng bạn đến với Tra câu - công cụ tìm kiếm cặp câu song ngữ Anh Việt duy nhất trên App Store. Với hàng triệu cặp câu song ngữ, Tra câu sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm câu tiếng Anh mình cần để đàm thoại, viết thư, viết tài liệu hay dịch thuật. Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm theo nghĩa Tiếng Việt (kể cả không dấu) và cả nghĩa Tiếng Anh.

  Tra câu hoàn toàn không phải là một cỗ máy dịch thuật. Tất cả các cặp câu trong hệ thống của Tra câu đều do con người tạo dựng và đóng góp, do vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về những ngữ nghĩa "ngớ ngẩn" thường gặp từ máy dịch thuật hoặc sai văn phong bản xứ khi tra từ điển.

  Đến nay, hệ thống chúng tôi vẫn ngày đêm tiếp tục cập nhật để có thể có được đầy đủ những câu mà bạn cần tìm. Tuy nhiên, do nguồn lực có hạn, chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ từ phía người sử dụng. Nếu bạn biết bất kỳ cặp câu nào đó chưa có trong hệ thống hoặc không chính xác hãy gửi mail hoặc gửi trực tiếp hỗ trợ chúng tôi bằng tính năng "Báo lỗi" sẵn có trong ứng dụng.

  Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/tra-cau-viet-anh-hoc-dich/id577933438?mt=8

  Từ điển & Tra câu Anh ⇄ Việt với số lượng từ "khủng" - 22568

  Từ điển & Tra câu Anh ⇄ Việt với số lượng từ "khủng" - 22569
  Từ điển & Tra câu Anh ⇄ Việt với số lượng từ "khủng" - 22570
  Từ điển & Tra câu Anh ⇄ Việt với số lượng từ "khủng" - 22571Từ điển & Tra câu Anh ⇄ Việt với số lượng từ "khủng" - 22572
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 23 Tháng sáu 2014

Chia sẻ trang này