Khám phá Truy cập Android TV Box từ xa bằng TeamViewer

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi gaconhp82, 12 Tháng sáu 2015.

 1. gaconhp82 Thành Viên Mới

  TeamViewer hãng phần mềm và giải pháp truy cập từ xa vừa ra mắt ứng dụng TeamViewer cho hệ điều hành Android. Với ứng dụng này bạn có thể truy cập Android TV Box của mình từ ở xa để truyền tải file, cài đặt ứng dụng hay điều khiển. TeamViewer mang đến một sản phẩm thật sự tuyệt vời.

  Truy cập Android TV Box từ xa bằng TeamViewer - 76679  Chúng ta đã khá quen thuộc với ứng dụng TeamViewer, một ứng dụng miễn phí cho phép bạn truy cập và quản lý các máy tính từ xa. Giờ đây việc đưa ra phiên bản trên Android TV Box giúp bạn có thể hỗ trợ gia đình, bạn bè từ xa thông qua mạng internet từ bất cứ nơi đâu. Một tình huống giả tưởng như sau: Bố bạn đang muốn xem một chương trình truyền hình nhưng không biết cách mở ứng dụng và các cài đặt để xem. Thật đơn giản một cú phone và bạn đang làm việc ở cơ quan vẫn có thể cài đặt ứng dụng và chạy các kênh truyền hình yêu thích của bố bạn. WOW, tuyệt vời phải không?

  Truy cập Android TV Box từ xa bằng TeamViewer - 76680

  Để cài đặt ứng dụng bạn có thể tải xuống từ Play Store hoặc từ trang chủ của teamviewer. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách thức để truy cập Android TV Box từ xa thật đơn giản.

  1. Cài đặt TeamViewer từ Play store

  Click vào Play store trên Android TV Box và search từ khóa Teamviewer bạn sẽ thấy ứng dụng TeamViewer QuickSupport. Tải về cài đặt trong 5 phút. Hoặc có thể truy cập vào đường dẫn sau để cài đặt.

  2. Cài đặt từ trang chủ của Teamviewer

  Mở trình duyệt và vào trang chủ của Teamviewer tại đường dẫn chọn Tải về -> Di động từ menu chính.

  Truy cập Android TV Box từ xa bằng TeamViewer - 76681

  Bạn chọn đúng hệ điều hành sử dụng tải về và cài đặt.

  1. Hướng dẫn truy cập Android TV Box từ xa bằng TeamViewer
  Sau khi đã cài đặt xong, trên Android TV Box bạn chạy ứng dụng và xuất hiện cửa sổ thông báo các tham số của TeamViewer. Mỗi một thiết bị khi được cài đặt và chạy Teamviewer sẽ được cấp một ID, ID này là duy nhất trên hệ thống kết nối, bạn nhập ID Teamviewer của Android TV Box vào phần mềm TeamViewer của máy tính.

  Truy cập Android TV Box từ xa bằng TeamViewer - 76682

  Trên máy tính của bạn cũng cần cài đặt TeamViewer và nhập Android TV Box ID ở trên cùng với mật khẩu truy cập từ xa. Lúc này màn hình máy tính của bạn sẽ có một cửa sổ với nội dung của Android TV Box. Kết nối thành công và bạn có thể làm bất kỳ điều gì tùy ý trên Android TV Box ngay trên máy tính của bạn.

  Truy cập Android TV Box từ xa bằng TeamViewer - 76683  Trong giao diện dashboard có rất nhiều thông tin như hãng sản xuất Android TV Box, model sản phẩm, thông số hệ điều hành, số IMEI và các thông số hệ thống như lượng CPU đang chạy, lượng RAM đang bị chiếm dụng và dung lượng bộ nhớ trong còn trống…

  Phía bên tay trái là hệ thống chat của TeamViewer giúp bạn và người đang ngồi trước Android TV Box có thể trao đổi thông tin cho nhau.

  Truy cập Android TV Box từ xa bằng TeamViewer - 76684  Bạn có thể bắt đầu điều khiển thiết bị Android TV Box khi click sang tab Remote Control, các thao tác của bạn sẽ được người ngồi trước Android TV Box nhìn thấy được. Ngoài ra trên các thanh tab có một số menu cần chú ý như Apps chứa các ứng dụng đã cài đặt vào TV Box và bạn có thể gỡ ra. Tab Processes chứa các tiến trình đang chạy trên Android TV Box, nếu thấy tiến trình nào không cần thiết bạn có thể gỡ bỏ đi giúp Android TV Box chạy nhanh hơn.

  Truy cập Android TV Box từ xa bằng TeamViewer - 76685

  Với nhiều tính năng ưu việt giờ đây Android TV Box không chỉ đáp ứng được các yêu cầu giải trí như xem truyền hình trực tuyến, xem phim trực tuyến, chơi game, lướt web… thiết bị TV Box chạy Android của bạn còn có thể trở thành một thiết bị văn phòng khi các ứng dụng văn phòng như Office, Teamviewer… đang lấn sân sang Android. Một ngày nào đó các thiết bị này sẽ thay đổi cách thức làm việc của bạn, hãy chờ xem!
  Theo nguồn : tvboxandroid.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23