Trưởng bộ phận Xbox mới: "Sẽ đổi mới tất cả nền tảng game sẵn có"

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi The Killer, 1 Tháng tư 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Cách đây vài giờ, tân giám đốc điều hành Microsoft, Satya Nadella đã bổ nhiệm người đầu mới cho bộ phân Xbox. Người được bổ nhiệm là Phil Spencer, vốn là người đứng đầu Microsoft Studio trước đây.

  Trưởng bộ phận Xbox mới: "Sẽ đổi mới tất cả nền tảng game sẵn có" - 13085
  Ngay khi vừa nhậm chức Phil Spencer đã gởi một bức thư đến toàn thể nhận viên dưới quyền, thể hiện quyết tâm đổi mới nền tảng Xbox của Microsoft. Trong bài phỏng vấn với trang Engaget, tân trưởng bộ phận Xbox đã khẳng định: "Xbox sẽ là người dẫn đường, là sao Bắc đẩu của cả tập đoàn"

  Phil Spencer từng là người đứng đầu bộ phận Microsoft Xbox. Tuy nhiên, ở nhiệm vụ mới này, ông không chỉ phải quản lý bộ phân Xbox One và Xbox 360, mà còn phải định hướng việc phát triển hệ sinh thái cho nó, bao gồm cả Xbox, Xbox Live, Xbox Music, Xbox Video và bộ phận cũ, Microsoft Studios. Đây là một nhiệm vụ rất khó khăn mà ông chủ Satya Nadella đã giao về cho Phil Spencer, trong hoàn cảnh Xbox đang bị cạnh tranh hết sức khốc liệt bới PS4 cũng như từ các nền tảng game trên di động.

  Trưởng bộ phận Xbox mới: "Sẽ đổi mới tất cả nền tảng game sẵn có" - 13086
  Đước biết, Phil Spencer đã có buổi họp đầu tiên ở cương vị mới với những người đồng cấp, Stephen Elop (cựu giám đốc Nokia) và Terry Myerson (người đứng đầu bộ phận Windows ) về vấn đề phát triển nền tảng game trên windows.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này