Trung tâm sửa máy rửa bát Bosch tại Cầu Giấy

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi phungnham92, 7 Tháng mười hai 2017.

 1. phungnham92 Thành Viên Mới

  Ngày nay việc sử dụng máy rửa bát trong cuộc sống sinh hoạt không còn hiếm nhưng dịch vụ sửa chữa máy rửa bát cũng không nhiều chưa nói đến uy tín và chất lượng. Không phải là do máy rửa bát khó sửa chữa mà do kinh nghiệm sử lý sự cố chưa nhiều. Nắm bắt được nhu cầu sửa máy rửa bát đó Hồng Phúc đã mày mò học hỏi kinh nghiệm sửa chữa máy rửa bát từ rất sớm nên đã mở trung tâm sửa chữa máy rửa bát tại Long Biên. Đến nay Điện lạnh Hồng Phúc đã mở được hơn 10 cơ sở trên địa bàn Hà Nội.

  Trung tâm sửa máy rửa bát Bosch tại Cầu Giấy - 213842

  Điện Lạnh Hồng Phúc là địa chỉ đáng tin cậy nhất để quý khách yêu cầu dịch vụ sửa chữa máy rửa bát Bosch chuyên nghiệp , chúng tôi cam kết về uy tín, trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo hiệu quả sửa chữa, bảo dưỡng chỉ thực hiện 1 lần là hiệu quả. Tiết kiệm chi phí, thời gian tốt nhất cho quý khách với những dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy rửa bát Bosch tại nhà.

  Tại sao có đến 80% khách hàng tìm đến chúng tôi trong lĩnh vực sửa chữa
  Là trung tâm đầu tiên về lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử điện lạnh
  Sở hữu đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao – lâu năm
  Thủ tục làm việc nhanh chóng – dịch vụ tận nhà chuyên nghiệp
  Có rất nhiều ưu đãi lớn đến khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi
  Báo giá minh bạch – trước khi sửa chữa – bảo hành ít nhất từ 3-6 tháng

  Chúng tôi chuyên sửa máy rửa bát Bosch với các bệnh thường mắc phải như:

  Sửa máy Không chạy, chạy kêu to,
  điện không vào, nước không vào, báo lỗi, rửa không sạch….
  Máy rửa bát ariston, daiwa, fagor, indesit, pompani, teka,… sửa chữa máy rửa bát. Sửa máy sấy bát không nóng, máy sấy bát cháy bóng cực tím, máy sấy bát không khử, máy sấy bát không khô, máy sấy bát báo lỗi: family, saiko, daiwa, …
  SỬA CHỮA : máy rửa bát, máy sấy bát, máy hút mùi, máy hút bụi, lò vi sóng, tivi, đầu dvd. dàn loa, âm ly… sửa máy sấy quần áo electrolux, sửa máy giặt cửa trước indesit, pompani, fagor, electrolux, ariston, sửa máy sưởi dầu tiross, nonan, saiko, delonghi, coex….

  Với bất kỳ nguyên nhân nào chúng tôi đều có thể khắc phục nhanh nhất có thể cho khách hàng từ bây giờ chỉ một cuộc gọi sua may rua bat tai ha dong đặt lịch của khách hàng chúng tôi có mặt đúng giờ kết thúc phiên kiểm tra được chúng tôi báo trước cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm. Mọi chi tiết liên hệ 0975 499 286 - 0934 999 131 để được tư vấn dịch vụ miễn phí
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Dùng gói nào
Dùng gói nào
bởi kennys2westlife, 12 Tháng ba 2019
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19