Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi - Gia sư Sinh Viên

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi sau8chin6, 19 Tháng tám 2016.

 1. sau8chin6 Thành Viên Mới

  Học tiếng anh là nhu cầu cần thiết trong việc phát triển với xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế hiện nay. Đặc biệt đối với những người đi làm, giao tiếp tiếng anh tốt sẽ rất có lợi, đó là bàn đạp để chúng ta thăng tiến một cách tích cực trong công việc và cuộc sống.

  Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi - Gia sư Sinh Viên - 137776

  gia su tieng anh tại nhà cho người đi làm


  Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu ngày càng phổ biến nhất hiện nay. Chính vì vậy, Tiếng anh trở thành nhịp cầu nối giúp những người đi là như chúng ta phát triển các ngành nghề, các lĩnh vực trong xã hội, mang chúng ta đến gần hơn với công việc mơ ước. Đặc biệt đối với những người đi làm, giao tiếp tiếng anh tốt sẽ rất có lợi, đó là bàn đạp để chúng ta thăng tiến một cách tích cực trong công việc và cuộc sống.  Khác với học sinh sinh viên, người đi làm với những đặc điểm về nhu cầu học, cần biết Tiếng anh để ứng dụng trực tiếp vào công việc thực tế nhưng thực trạng về độ tuổi và tâm lý học không còn dễ tiếp thu như học sinh sinh viên hay bạn luôn phải tấp nập, bận rộn với công việc và sinh hoạt gia đình nên không có nhiều thời gian để tập trung học… Do đó, với một người đi làm, việc cần có một gia sư dạy kèm tiếng anh giỏi mang lại sự hiệu quả cao với những điều kiện, hạn chế thực tế mà bạn đang vướng phải như trên là điều cần thiết hiện nay.
  Khi bạn đã quyết định chọn một gia su tieu hoc dạy kèm tiếng anh thì một câu hỏi luôn cập nhật đặt ra ở hiện tại đối với bạn là: Trung tâm dạy kèm, văn phòng gia sư nào là nơi mang lại cho bạn lộ trình, phương pháp và cách học Tiếng anh thật sự hiệu quả cho người đi làm?  Ưu điểm, lợi ích và sự hiệu quả đến từ Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi:


  - Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về phương pháp, giáo trình riêng đối với công việc thực tế của bạn.

  - Tiết kiệm thời gian đi lại và thời gian học tập linh động: Gia sư sẽ đến tận nơi để dạy như tại nhà hay văn phòng… Do đó học viên không phải mất thời gian đi lại. Bạn có thể chủ động lựa chọn lịch vào những ngày phù hợp và vào giờ thuận tiện, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần.

  - Nội dung học mang tính thực tế và ứng dụng cao: với tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt tình, lòng nhiệt huyết muốn san sớt, chia sẻ tri thức của nghề nghiệp, gia sư của chúng tôi luôn chủ động tìm các tình huống giao tiếp, giúp bạn có môi trường giao tiếp, mang lại cho học viên những bài học bổ ích và thú vị. Trong quá trình học, bạn sẽ được thực hành nhiều hơn với những tình huống thực tế, điển hình hằng ngày mà bạn gặp phải trong công việc. Ngoài ra, bạn còn được gia sư trang bị, bổ sung thêm phần luyện phát âm chuẩn, luyện viết, rèn luyện phản xạ nghe nói – giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh trong thực tế một cách tự nhiên. Mặt khác, bạn cũng được các gia sư tư vấn, giải quyết nhanh nhất các phát sinh, các vấn đề về tiếng anh mà bạn đang đối đầu trong quá trình làm việc thực tế.

  - Học phí hợp lý.

  Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi luôn là nơi giải quyết mối lo âu về nhu cầu Tiếng Anh cho người đi làm của các bạn với sự uy tín và chất lượng cao. Mọi chi tiết xin vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chuẩn xác và kịp thời.


  Để được tư vấn chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

  Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi

  Hotline : 097.948.1988

  Địa chỉ : Tòa CT12B - Phòng 2216 - Tầng 22 - Chung cư Kim Văn Kim Lũ
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10