Phần mềm Trình duyệt Cốc Cốc dùng có an toàn không?

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi kant1522, 22 Tháng mười 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Trình duyệt Cốc Cốc (trước đây có tên Cờ Rôm+) là công cụ truy cập web miễn phí, dành cho thị trường Việt Nam. Trình duyệt Cốc Cốc được chứng nhận an toàn bởi Norton Security và đánh giá từ cộng đồng công nghệ trong nước và quốc tế.

  Trình duyệt Cốc Cốc được phát triển bởi công ty TNHH công nghệ Cốc Cốc dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium- nền tảng phổ biến, chất lượng bảo mật cao, ổn định, được nhiều trình duyệt web ưa dùng, ví dụ như Google Chrome, Opera, Comodo Dragon.

  Theo dữ liệu công bố bởi StatCounter vào tháng 2/014, trình duyệt Cốc Cốc lọt vào top 3 trình duyệt web phổ biến nhất Việt Nam với 6,4 triệu lượt người dùng hàng tháng, vượt qua Internet Explorer.

  Trình duyệt Cốc Cốc được chứng nhận an toàn bởi Norton Security và đánh giá từ cộng đồng công nghệ trong nước và quốc tế.

  Trình duyệt Cốc Cốc dùng có an toàn không? - 40631

  Trình duyệt Cốc Cốc được chứng nhận an toàn bởi Norton Security và đánh giá từ cộng đồng công nghệ trong nước và quốc tế.
  Trình duyệt Cốc Cốc tích hợp khả năng tự động vượt chặn Facebook. Người dùng không cần đổi DNS hay sử dụng phần mềm bên ngoài như Hotspot hay ultrasulf, từ đó tránh được các trải nghiệm khó chịu như mạng chậm hay quảng cáo từ bên thứ 3.

  Người dùng có khả năng sử dụng tiếng việt ngay trên trình duyệt Cốc Cốc mà không cần phải sử dụng những bộ gõ riêng như Unikey, VietKey.

  Người dùng dễ dàng truy cập vào Facebook tại nơi bị chặn bằng trình duyệt Cốc Cốc mà không cần phải sử dụng những phương pháp như chỉnh sửa file DSN hoặc thay đổi file Host.

  Trình duyệt Cốc Cốc đã được tích hợp thêm bộ gõ tiếng Việt và hỗ trợ cho người dùng tính năng kiểm tra lỗi văn bản. Qua thử nghiệm cho thấy, chức năng hoạt động khá tốt, độ chính xác đạt >90%.

  Tương tự như tính năng dịch văn bản của Chorme, trình duyệt Cốc Cốc đã được tích hợp thêm tính năng dịch văn bản. Bạn có thể nhanh chóng dịch những đoạn văn bản ngoại ngữ sang tiếng Việt bằng cách click đúp vào vị trí từ cần dịch.

  Một tính năng quan trọng khác của trình duyệt Cốc Cốc là khả năng tải mọi loại dữ liệu, tập tin giải trí từ Youtube, Zing, Nhaccuatui... với độ tốc có thể nhanh gấp 8 lần một trình duyệt thông thường.

  Ngoài ra, trình duyệt Cốc Cốc cũng tự động khôi phục download những file bị lỗi trong quá trình tải xuống. Với những tính năng này, trình duyệt Cốc Cốc có thể thay thế Internet Download Manager (IDM).

  Hiện có khá nhiều trình duyệt như Internet Explore (của Microsoft), Firefox, Safari (của Apple), Chrome (Google), Opera... Trong số đó, Chrome vẫn đang chiếm ưu thế về sự thông minh và các chế độ duyệt web an toàn.

  Google Chrome tương thích với mọi loại máy tính từ máy tính để bàn đến máy tính xách tay, các máy tính sử dụng hệ điều hành khác nhau. Tính đến thời điểm này, trình duyệt Web đã hỗ trợ hầu hết ngôn ngữ thuộc nhiều Quốc gia trên thế giới.

  L.Hiền
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều