Hỏi đáp “Triệt Lông Không Đau” với Laser mới vừa vào Việt Nam

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi soma261, 15 Tháng ba 2016.

 1. soma261 Thành Viên Mới

  Muốn triệt lông có kết quả vĩnh viễn phải dùng đến loại laser công suất cao để phá hủy nang lông, nhưng gặp trở ngại lớn là vấn đề gây đau buốt khi triệt lông các vùng da nhạy cảm như vùng nách, vùng bikini…

  Chính vì đau mà một số người, tuy muốn triệt lông vĩnh viễn, nhưng chỉ có thể thực hiện một vài lần rồi phải bỏ dở. Ngoài ra, công nghệ cũ thường ít hiệu quả khi xử lý lông mảnh hoặc có màu nhạt. Do đó, đã từ lâu mọi người trông đợi một thành tựu công nghệ triệt lông mới: vừa hiệu quả với tất cả các loại lông nhưng đồng thời phải ít đau.

  “Triệt Lông Không Đau” với Laser mới vừa vào Việt Nam - 114323
  Triệt lông bằng Laser Soprano Accord tại TMV BS Tú
  Nhu cầu này đã được thực hiện bằng một công nghệ mới có tính cách mạng trong lĩnh vực triệt lông, đó là công nghệ “Super Hair Removal - SHR” với thiết bị thế hệ mới nhất là “Soprano Accord” do hãng Alma Lasers phát minh. Thiết bị này vừa mới lần đầu tiên được đưa vào Việt Nam tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú (Tháng 2/2016).

  Khi hoạt động, tia laser được phát liên tục vào da đồng thời với sự chuyển dịch liên tục của đầu chiếu nhiều lần trên từng diện tích lông cần triệt để nâng dần nhiệt độ các nang lông trong lớp mô dưới da cho đến khi đủ mức năng lượng cần thiết. Việc tạo ra tia laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại thông thường để không gây đau, nhưng lại có mức công suất bình quân cao hơn nhiều so với các loại khác, nên hiệu quả triệt lông cao hơn, đồng thời đầu chiếu có bộ phận làm lạnh tiếp xúc với da nên triệt lông hầu như không đau!Ngay sau khi vừa triệt lông xong có thể trở về làm việc bình thường.

  Laser Soprano Accord hiệu quả đối với cả lông tơ và lông rậm, có thể điều trị trên mọi vùng da kể cả vùng da nhạy cảm. Ngoài tác dụng triệt lông, Laser Soprano Accord còn giúp se khít lỗ chân lông, làm sáng vùng da thâm, tạo hiệu ứng săn chắc collagen...

  “Triệt Lông Không Đau” với Laser mới vừa vào Việt Nam - 114324
  Triệt lông nách

  “Triệt Lông Không Đau” với Laser mới vừa vào Việt Nam - 114325
  Triệt lông chân

  Trong thời gian đầu giới thiệu công nghệ mới này, Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Tú đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% chi phí điều trị.
  Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại trang web bacsitu.com/ hoặc liên hệ Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Tú, 290-292 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3601 9999- 3836 7685.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này