Thị trường Trên tay Totolink N600R: thiết bị WiFi chuẩn N tốc độ “tối đa” 600mbps

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi ITVN_5S, 17 Tháng năm 2017.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Hãng Totolink vừa giới thiệu mẫu WiFi Router chuẩn N với tốc độ hỗ trợ lên đến 600mbps và có nhiều đặc tính mới như nút tăng tốc turbo, thiết kế kiểu mới bắt mắt hơn và nhiều tiện ích.
  Trên tay Totolink N600R: thiết bị WiFi chuẩn N tốc độ “tối đa” 600mbps - 188399
  Đầu tiên là hãng Totolink đã giới thiệu một bộ nhận diện hoàn toàn mới từ bao bì đến kiểu dáng. Cụ thể sản phẩm đã phá bỏ thiết kế truyền thống, thay vào một chiếc hộp với màu sắc ấn tượng hơn. Trên mặt trước của hộp Totolink N600R có ghi rõ những thông tin rất quan trọng với người dùng là sản phẩm được bảo hành 24 tháng và 1 đổi 1.
  Trên tay Totolink N600R: thiết bị WiFi chuẩn N tốc độ “tối đa” 600mbps - 188400
  Trước đây các sản phẩm của Totolink thường có thiết kế hình chữ nhật dẹp, và các ăn ten luôn nằm cùng một phía. Thế nhưng mẫu N600R đã chuyển sang một thiết kế bắt mắt hơn theo xu hướng hiện đại mà các hãng khác như Tenda, Tp-Link cũng đang áp dụng. Cụ thể sản phẩm có thiết kế dạng hình khối kiểu “đĩa bay” với 4 anten chia đều ở 4 góc tạo nên một vùng phát sóng giao thoa cho 4 góc tốt hơn, đảm bảo vùng phủ sóng mạng WiFi hiệu quả hơn.
  Trên tay Totolink N600R: thiết bị WiFi chuẩn N tốc độ “tối đa” 600mbps - 188401
  Mặt trên của sản phẩm được thiết kế phồng lên tạo một khoảng không gian bên trong rộng hơn giúp không khí lưu thông tốt hơn, mặt dưới và cạnh bên đều có các khe thoát nhiệt. Có hai thay đổi mới trong kiểu dáng thiết kế so với các đối thủ trong cùng phân khúc chính là: đèn nháy LED ở các cống WAN và LED được thiết kế hơi phồng lên tạo một góc phát sáng là 180độ. Điều này đồng nghĩa với việc khi người dùng treo sản phẩm lên cao hoặc ở một không gian hẹp thì khi ngước nhìn lên vẫn thấy tín hiệu đèn LED chớp tắt và nhận biết được tình trạng mạng WiFi có hoạt động hiệu quả hay không .
  Trên tay Totolink N600R: thiết bị WiFi chuẩn N tốc độ “tối đa” 600mbps - 188402
  Bên cạnh đó là thiết kế đầu cắm của cổng WAN và LAN có jack cắm mở rộng hơn tí xíu, thuận tiện cho người dùng gắn dễ dàng hơn, không bị vướng víu khi thao tác ở một không gian chật hẹp.
  Trên tay Totolink N600R: thiết bị WiFi chuẩn N tốc độ “tối đa” 600mbps - 188403
  Để thuận tiện hơn cho người dùng, nhà sản xuất đã trang bị thêm nút “tăng tốc” – Turbo bên cạnh phải của N600R. Bên cạnh đó, N600R được trang bị 4 anten tốc độ cao có độ lợi 5dbi không thể tháo rời, nhưng bù lại cho phép người dùng dễ dàng xoay chuyển 180 độ, giúp vùng phủ sóng rộng hơn cũng như giảm những khu vực khó tiếp cận Wi-Fi. Khi chuyển sang nút Turbo thì vùng phủ sóng tăng lên gấp đôi, giúp tín hiệu WiFi ổn định hơn. Nhận biết giữa chạy bình thường và tăng tốc là đèn led ở "mặt tiền" của N600R sẽ chuyển từ màu xanh thành màu đỏ (tăng tốc) khi cần hoạt động mạnh hơn.
  Trên tay Totolink N600R: thiết bị WiFi chuẩn N tốc độ “tối đa” 600mbps - 188404
  Về tiện ích, thiết bị N600R có thể tùy chỉnh theo 4 chế độ vận hành: Gateway Mode (dùng dữ liệu của nhà cung cấp mạng internet), Bridge Mode (tương tự Access Point chỉ làm thiết bị phát sóng mạng WiFi), Repeater Mode (mở rộng, truyền tiếp sóng nhiều thiết bị) và WISP Mode (biến thiết bị sang chế độ làm việc trực tiếp với ISP của nhà cung cấp mạng).
  Trên tay Totolink N600R: thiết bị WiFi chuẩn N tốc độ “tối đa” 600mbps - 188405
  Ngoài SSID mặc định mang tên TOTOLINK N600R nhà sản xuất còn cho phép người dùng tạo thêm 2 SSID khác để thuận tiện phân khu vực. Điều này thực sự rất hữu ích dành cho gia đình hoặc văn phòng cỡ nhỏ, qua đó người quản trị có thể quản lý tốt hơn các mạng SSID thay vì chỉ một như mặc định.
  Trên tay Totolink N600R: thiết bị WiFi chuẩn N tốc độ “tối đa” 600mbps - 188406
  Mở chế độ Turbo – tăng tốc
  Bên cạnh đó có hỗ trợ một số tính năng khác như xếp lịch cho mạng WiFi hoạt động theo ngày giờ phù hợp. Chế độ cài đặt tự động Reboot theo lịch quy định hàng tuần để nhằm giảm tải cho thiết bị phát sóng. Đây là tính năng khá hữu ích cho người dùng khi muốn sử dụng mạng WiFi ổn định trong một thời gian dài và liên tục.
  Trên tay Totolink N600R: thiết bị WiFi chuẩn N tốc độ “tối đa” 600mbps - 188407
  Tắt chế độ Turbo – tăng tốc.
  Với mức giá khoảng khoảng 530.000 đồng,thiết bị TOTOLINK N600R thực sự là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu trang bị WiFi Router cho gia đình và văn phòng vì sản phẩm có chế độ Turbo tăng tốc hữu ích giúp vùng phủ sóng mạng WiFi tốt hơn, cải thiện cường độ sóng ở các khu vùng khuất, kín hay trong những không gian có nhiều vật cản như vách kính, tường, gầm cầu thang…
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này