Tin tức Transcend JetDrive Go 500 - Giải pháp đơn giản cho iPhone và iPad

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi nickname2606, 21 Tháng chín 2016.

 1. nickname2606 Thành Viên Mới

  Giải pháp truyền tải dữ liệu giản đơn cho iPhone và iPad

  Hiện tại, cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều đã bắt đầu tới tay người tiêu dùng. Mặc định, Apple cung cấp các lựa chọn bộ nhớ trong 32GB, 128GB và 256GB cho hai phiên bản này. Tuy nhiên, tương tự như mọi thế hệ iPhone trước đó, iPhone 7 và iPhone 7 Plus không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài – điều khiến người dùng thường cảm thấy chật chội về không gian lưu trữ. Chính vì thế, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí với dòng iPhone 32GB, bạn sẽ thật sự cần tới USB lưu trữ có tên JetDrive Go 500s mà Transcend vừa giới thiệu ra thị trường. Đây sẽ là giải pháp lý tưởng cho phép lưu trữ hàng trăm ứng dụng, phim 4K… với chuẩn MFi tương thích iPhone, iPad hoàn toàn. Sự nhỏ gọn và kiểu dáng thời trang cũng giúp sản phẩm dễ dàng hoà nhập cùng phong cách thường ngày của mỗi người dùng.

  Transcend JetDrive Go 500 - Giải pháp đơn giản cho iPhone và iPad - 143453

  JetDrive Go 500s cắm trực tiếp vào cổng Lightning trên iPhone và iPad để sao chép dữ liệu trực tiếp – và cũng dùng được tương tự như một USB Flash thông thường trên máy tính. Tính năng này sẽ giúp bạn nhanh chóng giải phóng bộ nhớ trong trên thiết bị Apple – chừa không gian cho những nội dung ghi tiếp theo. Ngoài ra, việc mang theo kho thông tin di động như vậy bên người cũng đồng nghĩa với khả năng truy cập và chia sẽ dữ liệu với bạn bè gia đình mọi nơi, mọi lúc, nhanh chóng và tiện lợi.

  Transcend JetDrive Go 500 - Giải pháp đơn giản cho iPhone và iPad - 143454

  Phụ kiện đi kèm:

  - Ổ JetDrive Go 500s
  - Nắp đậy bằng nhựa
  - Dây đeo
  - Tài liệu hướng dẫn
  - Thẻ bảo hành
  - Danh mục sản phẩm dành cho Apple của Transcend

  Transcend JetDrive Go 500 - Giải pháp đơn giản cho iPhone và iPad - 143455

  Chân cắm Lightning của JetDrive Go500 có thiết kế dài 4mm – cho phép cắm vào các máy ngay cả khi người dùng đang sử dụng vỏ bảo vệ. Điều đó giải quyết triệt để vấn nạn mà nhiều người dùng lâu nay vẫn gặp phải – khi các loại vỏ bảo vệ dày đã khiến giắc cắm không thể được nối đủ tiếp xúc.
  Theo đánh giá thực tế, tốc độ truyền dữ liệu từ iPhone và iPad vào ổ mới ở mức khoảng 20MB/giây. Trong khi đó, nếu cắm vào máy tính cá nhân với giao tiếp USB 3.1, tốc độ có thể lên tới 130Mb/giây – rất nhanh.

  Cách sử dụng:
  1) Cắm JetDrive Go 500s vào iPhone hoặc iPad của bạn.

  Transcend JetDrive Go 500 - Giải pháp đơn giản cho iPhone và iPad - 143456

  2) Khi bạn cắm ổ vào iPhone hay iPad, cửa sổ yêu cầu cài đặt ứng dụng riêng JetDrive Go của Transcend sẽ xuất hiện.

  Transcend JetDrive Go 500 - Giải pháp đơn giản cho iPhone và iPad - 143457

  3) Giao diện chính của ứng dụng gồm bốn phần: JetDrive Go storage, My storage, Camera Roll và Backups. Để chép hình ảnh từ iPhone vào ổ, bạn mở Camera Roll từ trình đơn chính sau đó chọn các tập tin muốn chuyển vào ổ. Trong khi đó, chức năng Back Up sẽ cho phép chọn loạn tập tin muốn sao lưu (hoặc phim, hoặc ảnh, hoặc cả hai) để lưu vào JetDrive Go 500s. “Giá trị” hơn cả, biểu tượng máy ảnh trên góc sẽ cho phép người dùng quay phim/chụp ảnh từ máy và lưu trực tiếp vào bộ nhớ của ổ (không dùng tới bộ nhớ trong của iPhone hay iPad nữa).

  Transcend JetDrive Go 500 - Giải pháp đơn giản cho iPhone và iPad - 143458

  Thực tế, tôi đã chờ đợi một sản phẩm như thế này từ khá lâu. Việc Apple vô hiệu hoá tuỳ chọn mở rộng bộ nhớ lưu trữ là điều nhiều người dùng đã phàn nàn. Dĩ nhiên, bạn luôn có thể sao chép bớt các nội dung nặng nề như phim hay ảnh ra bên ngoài nhưng thực tế phần lớn người dùng đều muốn mang theo chúng bên mình để tiện xem ngay khi cần tới.

  Transcend JetDrive Go 500 - Giải pháp đơn giản cho iPhone và iPad - 143459

  Ngày nay, việc mang theo bên mình ổ USB Flash để lưu trữ dữ liệu đã trở thành nhu cầu thiết yếu – đặc biệt là trong bối cảnh dữ liệu số ngày càng “phình” to hơn. Trong khi đó, bản thân JetDrive Go 500s cũng mang lại những giá trị gia tăng như cho phép lưu phim và ảnh trực tiếp lên ổ. Bạn chỉ cần kết nối ổ vào iPhone và ghi phim như bình thường; hoặc chỉ với một cú chạm là có thể sao lưu toàn bộ ảnh và phim từ điện thoại. Dĩ nhiên, bạn có thể chỉ định những dữ liệu muốn lưu tuỳ theo ý muốn. Ngoài ra, điều hấp dẫn nhất ở JetDrive Go 500s cũng nằm ở khả năng kết nối thẳng với máy tính để chép dữ liệu từ điện thoại sang hoặc ngược lại mà không cần tới iTunes. Như thế, rõ ràng đây là lựa chọn hết sức lý tưởng cho những người dùng sở hữu iPhone hay iPad với dung lượng bộ nhớ hạn chế.
  Chủ đề tương tự
 2. tinhhuong

  tinhhuong Thành Viên Mới

  Mình tưởng seri Iphone 7 chưa có mặt tại việt nam?

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23