Trãi nghiệm và cảm nhận note edge

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hayhay, 18 Tháng chín 2014.

 1. hayhay Thành Viên Mới

  Đưa trải nghiệm Galaxy Note lên một mức độ kế tiếp, Note Edge cung cấp cho người dùng một cách thức mới để tiếp cận thông tin, tương tác với thiết bị di động và thể hiện cá tính cũng như sở thích của mình.

  Trước khi sự kiện Unpacked lần này diễn ra, mọi sự chú ý đều dồn về Galaxy Note 4, thế hệ thứ 4 của dòng Note đình đàm hứa hẹn nhiều cải tiến mới. Tuy nhiên, một nhân vật trong sự kiện này cũng gây được ấn tượng không hề kém, một sản phẩm tưởng như chỉ có thể xuất hiện dưới dạng concept cũng đã chính thức được Samsung ra mắt, đó là Galaxy Note Edge.

  Galaxy Note Edge giống như một chiếc Note 4 được bẻ cong phần rìa phải một cách tưởng như là vô dụng. Tuy nhiên, theo Samsung, phần màn hình bị bẻ cong này sẽ có ít nhất 3 tác dụng chính:

  - Tiết kiệm pin: Bạn có thể không cần mở nắp của case bảo vệ mà vẫn có thể xem được thông báo qua phần màn hình gập kia.

  - Dễ dàng nhận thông báo từ các mạng xã hội hay ứng dụng. Bạn có thể đang chơigame hay xem phim mà vẫn có thể xem thông báo mà không cần thoát ứng dụng chính.

  - Thay vì phải bấm các nút điều chỉnh cứng đã được đặt sẵn, chúng ta có thể tự điều chỉnh vị trí các phím bấm này theo ý mình.

  Trãi nghiệm và cảm nhận note edge - 35297


  Về cấu hình, Note Edge mạnh mẽ không kém Note 4, đây là một trong nhữngđiện thoại đầu tiên được trang bị vi xử lý mạnh mẽ nhất của Qualcomm hiện nay là Snapdragon 805, lõi tứ xung nhịp 2,7GHz. Máy có 2 phần màn hình, với phần chính kích thước 5,6 inch độ phân giải QuadHD 1440x2560pixel và phần cong 160 pixel.

  Note 4 Edge có camera chính 16MP, chống rung quang học OIS, camera phụ dùng cho tự sướng cũng có độ phân giải 3,7MP, góc rộng cùng khẩu độ lên tới f/1,9 và tùy chọn chụp tự sướng panorama.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53