Khám phá Trải nghiệm trước Camera Pixelmaster phiên bản mới hỗ trợ chế độ Slow motion

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hothongdiep, 26 Tháng sáu 2015.

 1. hothongdiep Thành Viên Mới

  Mới đây, bản cập nhật v2.0.0.15.0642_1_beta cho ứng dụng Camera Pixelmaster trên Asus Zenfone đã bị rò rỉ. Trong bản cập nhật này sẽ hỗ trợ chế độ quay phim chậm Slow motion đang rất thịnh hành. Để trải nghiệm trước tính năng này, mời các bạn tham khảo cách thức cài đặt trong bài.

  Trải nghiệm trước Camera Pixelmaster phiên bản mới hỗ trợ chế độ Slow motion - 78846

  Slow Motion là một hiệu ứng làm phim, khiến những hình ảnh trong phim/video chạy chậm lại, với tốc độ phát hình ảnh gấp nhiều lần 24 hình/giây. Khi phát lại phim ở chế độ bình thường, hình ảnh sẽ trở nên chậm đi và cho người xem cảm nhận chi tiết về biến đổi của sự việc.

  Hiện tại, nếu như điện thoại Asus Zenfone của bạn chưa nhận được thông báo cập nhật ứng dụng Camera Pixelmaster v2.0.0.15.0642_1_beta trên CH Play, thì có thể cài đặt thủ công bằng file .apk >>>tại đây<<< và lưu ý máy phải chạy phiên bản Android 5.0 Lollipop thì mới có thể áp dụng được.

  Đối với phản hồi gần đây của một số bạn là file tải từ host MediaFire về bị "lỗi phân tích cú pháp" - tôi đã kiểm tra lại và chắc chắn rằng lỗi này phát sinh từ phía thiết bị của các bạn. Vì thường tải trực tiếp trên di động bằng những trình duyệt khác nhau sẽ phát sinh lỗi khác nhau (nếu bạn dùng trình hỗ trợ tải Advanced Download Manager sẽ ít gặp lỗi hơn). Theo đó, bạn cứ việc tải lại một lần nữa xem có hết lỗi không, nếu vẫn vậy thì dùng máy tính tải cho nhanh, rồi chép file vào Zenfone và cài đặt bình thường.

  Trải nghiệm trước Camera Pixelmaster phiên bản mới hỗ trợ chế độ Slow motion - 78847

  Nhìn chung, bản cập nhật lần này cho Camera Pixelmaster không mang đến nhiều cải tiến mới, ngoại trừ bổ sung thêm chế độ quay phim chậm Slow Motion.

  Trải nghiệm trước Camera Pixelmaster phiên bản mới hỗ trợ chế độ Slow motion - 78848

  Theo đó, khi bật chế độ Slow Motion bạn sẽ có 2 tùy chọn quay phim chậm ở tốc độ: 1/2X và 1/4X (giá trị càng cao thì phim quay được sẽ có hiệu ứng càng chậm).

  Trải nghiệm trước Camera Pixelmaster phiên bản mới hỗ trợ chế độ Slow motion - 78849

  Trải nghiệm thực tế cho thấy, khi triển khai chế độ Slow Motion thì thiết bị đó cần phải có cấu hình phần cứng khá trở lên, mới xử lý hình ảnh được rõ ràng và xuyên suốt không bị giật lag. Còn khi thử nghiệm trên Asus Zenfone 6 (A600), quay được một khoảng thời gian thì đôi lần bị giật nhẹ và đối với những cảnh quay đòi hỏi độ chi tiết cao thì hệ thống camera không bắt nét tốt cho lắm. Mời các bạn tham khảo video bên dưới.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 9 Tháng bảy 2015
 2. elvaa.lxv

  elvaa.lxv Thành Viên Mới

  HaY. Thanks bác
 3. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  máy khác dùng được ko bác chủ???


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23