Trải nghiệm phần mềm quản lý tài liệu thông minh nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi phamthinh, 23 Tháng chín 2017.

 1. phamthinh Thành Viên Mới

  Quản lý tài liệu lưu trữ là một ứng dụng nhỏ bên trong văn phòng điện tử. Nếu coi phần mềm văn phòng điện tử là cả một cây đại thụ thì quản lý tài liệu lưu trữ là một cành cây có chức năng lưu trữ, quản lý thông tin.

  Để chuyển đổi từ văn phòng giấy tờ sang văn phòng kiểu mới doanh nghiệp cần có phần mềm văn phòng điện tử. Đáp ứng nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã xây dựng nên những phần mềm văn phòng điện tử.

  Mỗi phần mềm sẽ có giao diện và mức độ hỗ trợ khác nhau cho việc quản lý tài liệu lưu trữ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phần mềm hệ thống, công ty phát triển công nghệ Thái Sơn là đơn vị đi đầu trong việc cung ứng phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice.

  Trải nghiệm phần mềm quản lý tài liệu thông minh nhất hiện nay - 205709

  Cloud Office tích hợp tính năng quản lý hồ sơ sự kiện, lưu trữ tài liệu, lưu trữ vă bản toàn diện. Do vậy, cán bộ, nhân viên trong hệ thống hay nhân viên văn thư có thể cập nhật công văn đi, đến, phân loại công văn theo trình tự thời gian như trên văn phòng giấy tờ. Bên cạnh đó, Cloud Office cũng cho phép quản lý thông tin theo dạng sự kiện diễn tiến như quản lý tiến độ dự án, quản lý hồ sơ bệnh án, hồ sơ các vụ kiện….

  Khi cần tìm kiếm hồ sơ, tài liệu, người dùng chỉ cần tra tên tài liệu cần tìm một cách đầy đủ hay không đầy đủ và nhận ngay kết quả chỉ trong vài giây. Việc quản lý tài liệu lưu trữ ngay trên hệ thống phần mềm cũng được thao tác đơn giản với giao diện thân thiện dễ sử dung.

  Ngoài chức năng quản lý tài liệu lưu trữ, phần mềm văn phòng điện tử còn có vai trò như một phần mềm quản lý công việc từ xa hiệu quả. Cán bộ của cơ quan, doanh nghiệp có thể giao việc trên hệ thống và kiểm soát tiến độ thực hiện trên hệ thống hiệu quả ngay cả khi đang công tác xa.

  Tính năng quản lý công việc được các doanh nghiệp đánh giá cao khi có thể tương tác nhiều hơn giữa người giao việc và người được giao việc. Sự trao đổi thường xuyên là một trong những yếu tố giúp công việc được thực hiện đúng ý của lãnh đạo đồng thời đẩy nhanh tiến độ công việc.

  Phần mềm CloudOffice đặc biệt thích hợp với những đơn vị có tính phân quyền cao như khối hành chính nhà nước. Ngoài phần mềm CloudOffice, công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn còn triển khai phần mềm trong lĩnh vực khai hải quan điện tử, thuế điện tử, hóa đơn điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, văn phòng điện tử và các giải pháp công nghệ khác. Công ty Thái Sơn đã 3 năm liên tiếp được trao giải thưởng Sao Khuê (2009,2010, 2011) do hiệp hội phần mềm Việt Nam và Bộ thông tin truyền thông tổ chức trao tặng cùng nhiều bằng khen khác.

  Mọi thông tin chi tiết phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice xin liên hệ:

  Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

  Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

  Tel: 024.37545222

  Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

  Website: cloudoffice.com.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06