Trải nghiệm cùng Xứ sở thần thoại tren Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi luongtho, 19 Tháng tám 2014.

 1. luongtho Thành Viên Mới

  Game mobile Android trồng cây, trồng hoa kết hợp mạng xã hội giải trí. Trong thế giới của Xứ Sở Thần Thoại Online, bạn sẽ trở thành cô tiên xinh đẹp, tinh nghịch và hàng ngày chăm sóc các chậu cây, chậu hoa trên các tầng mây của khu vườn thần tiên trong thần thoại Hy Lạp. Game Xu So Than Thoai cho Android chắc chắn sẽ thu hút được nhiều các bạn trẻ, nhât là các bạn gái cực kỳ bởi ý tưởng game android mới lạ, cách chơi đơn giản, hấp dẫn, đồ họa tươi mới đẹp mắt và tính xã hội hóa cực kỳ cao.

  Trải nghiệm cùng Xứ sở thần thoại tren Android - 29952
  Giới thiệu game xứ sở thần thoại:

  Phong cảnh trong game chủ yếu là sắc xanh tươi tạo một cảm giá mát mẻ, dễ chịu cho người chơi. Hình ảnh quen thuộc trong game là cảnh gốc cây đậu thần, nàng tiên cá và bức tượng thần Zeus đang ngồi trên đỉnh Olympia. Tải Game Xứ Sở Thần Thoại cùng xây dựng thế giới đại dương sinh động với các đàn cá tung tăng bơi lôi quanh rặng san hô. Các hình ảnh được chau chuốt và tỉ mỉ cho từng pixel tạo nên khung cảnh đầy màu sắc trong game.


  Hình ảnh những chậu cây, các bông hoa tươi tắn trên các tầng mây vốn quen thuộc trong game Khu Vườn Địa Đàng cũng sẽ được tài hiện trong game Xứ Sở Thần Thoại. Game Xứ Sở Thần Thoại sẽ là một trong những điều bất ngờ thú vị đáng để chờ đợi vào thời điểm những tháng cuối năm 2014.

  Thật ra KHU VƯỜN ĐỊA ĐÀNG đang tiến hành nâng cấp toàn diện về nội dung cũng như hình ảnh để cho ra mắt siêu phẩm XỨ SỞ THẦN THOẠI, chắc chắn sẽ làm thỏa lòng của tất cả các bạn yêu mến KHU VƯỜN ĐỊA ĐÀNG với lối chơi mới lạ và khác biệt so với trước đây.

  Nếu như khu vườn địa đàng làm mọi người bị bó buộc trong 1 khung cảnh thần tiên duy nhất thì trong game Xứ Sở Thần Thoại này, các bạn sẽ thỏa sức chọn lựa cho mình khung cảnh khu vườn theo sở thích của bản thân với 3 sự lựa chọn như sau :

  • Vườn tiên giới : nơi ngự trị của các vị thần trên đỉnh Olympus, 1 khu cảnh thần tiên kỳ ảo tuyệt vời. Hình ảnh quen thuộc của khu vườn này là cảnh gốc cây đậu thần, nàng tiên cá và bức tượng thần Zeus đang ngồi trên đỉnh Olympia
  • Vườn thủy cung : thế giới đại dương sinh động với các đàn cá tung tăng bơi lôi quanh rặng san hô, nơi đại dương sâu thẳm được cai trị bởi thần Poseidon với chiếc đinh ba quyền lực.
  • Vườn địa ngục : nơi tăm tối nhất của thế giới này nhưng cũng đầy những bí ẩn chưa được khám phá.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này