Trải nghiệm camera của iPhone 5S

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi phuongnguyen123456, 6 Tháng mười 2014.

 1. phuongnguyen123456 Thành Viên Mới

  Ngày nay, cộng đồng mạng ngày càng phát triển , dẫn điến sự chia sẻ về hình ảnh cá nhân, cũng như lưu giữ những kỷ niệm ngày càng tăng nên. Người tiêu dùng thường ưa thích chụp hình, quay video bằng những chú dế thân yêu của mình hơn các dòng máy chuyên biệt bởi tính nhỏ gọn và thuận tiện, cũng như chất lượng khá tốt của điện thoại hiện nay. Hiểu được tâm lý đó các ông lớn trong làng di động ngày một trau truốt hơn tính năng chụp ảnh , quay phim cho các dòng điện thoại của họ và sau đây là đánh giá camera điện thoại iPhone 5s.

  Trải nghiệm camera của iPhone 5S - 38259

  Camera iphone 5s với 8MP bằng với các đời trước đó là iphone 5 và 4s, vậy tại sao lại có thể nói camera iphone 5s hoàn thiện hơn? Theo như nhiều đánh giá của giới sành công nghệ về cameral thì iphone 5s có sự cải tiến trong điểm ảnh đạt mức 1.5 micron cao hơn trước đó, cảm biến cũng được giá tăng kích cỡ thêm 15%.

  Trải nghiệm camera của iPhone 5S - 38260

  Không chỉ dừng lại ở đó, người dùng có thể thấy một tính năng nổi bật của camera iphone 5s đó là khả năng chụp hình liên tiếp. Đây là tính năng được nhiều người yêu thích vì nó phù hợp với thị hiếu nhu cầu chụp hình hiện nay, đặc biệt dùng để chụp ảnh cho những người chơi thể thao, chụp ảnh trẻ em . vât nuôi….Những bức ảnh được chụp liên tiếp này, sẽ được iphone 5s gói gọn trong một thư mục và có thể gợi ý cho người dùng về bức ảnh đẹp nhất trong chuỗi ảnh liên tiếp đó.

  Iphone 5s đưa ra các tiêu chí như: độ sắc nét, màu sắc, ánh sáng … để chọn lựa ảnh đẹp nhất. Để làm được điều này là nhờ có sức mạnh của vi xử lý A7 , một bước tiến mới từ vi xử lý A6 của iphone 5 vốn đã được đánh giá cao được đưa vào iphone 5s giúp cho cameral có lên một tầm cao mới.

  Trải nghiệm camera của iPhone 5S - 38261
  Một điều mà không ít người dùng quan tâm đến camera đó là hiệu ứng đèn flash. Với Iphone 5s đây sự thay đổi đầy thú vị khi mà Apple đã sử dụng đến 2 đèn flash (True one) để tạo ra được hình ảnh có ánh sáng trung thực hơn. Với 2 màu đèn vàng và trắng, cùng với khả năng tự nhận biết môi trường để đưa ra độ sáng tối của từng đèn rồi kết hợp chúng với nhau đã khiến cho màu sắc ảnh được đẹp và ấm hơn.

  Trải nghiệm camera của iPhone 5S - 38262

  Khi chụp với ánh sáng tối với chế độ auto, camera của dòng iphone cho hình ảnh còn hơi nhiễu, ánh sáng thường bị lợn cợn.Với camera iphone 5s nhà sản xuất Apple đã đưa thêm vào khẩu độ f/2.2 giúp iphone cải thiện khi chụp hình trong ánh sáng tối..Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn còn có yêu cầu hơn về khả năng chụp hình trong ánh tối với iphone 5s
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này