"Trại cai nghiện" Flappy Bird đầu tiên được mở tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi QHaNguyen, 21 Tháng tư 2014.

 1. "Trại cai nghiện" Flappy Bird đầu tiên được mở tại Nhật Bản - 15244

  Nghiên cứu y tế gần đây chỉ ra khoảng 10% dân số thế giới đang chịu ảnh hưởng của Flappy Bird, từ những người chỉ cài đặt và xóa game ngay sau 5 phút chơi đến những người hàng ngày chỉ xoay quanh con chim “mặt ngu”.


  “Tôi đã chơi game ngu ngốc này hàng tuần không ngủ. Tôi bị suy dinh dưỡng, bị bạn gái bỏ và chắc chắn đã mất việc”, một bệnh nhân thừa nhận. “Tôi chỉ muốn xem nó sẽ kết thúc như thế nào. Nó phải kết thúc, phải không?”.

  Một số báo cáo còn nhấn mạnh vài người dùng bị “hoang tưởng” đang ở trong sân vận động, nơi bản thân họ đóng vai con chim và di chuyển qua các chướng ngại vật y như trong game. “Con trai của tôi chơi nó nhiều đến nỗi mà nó còn tưởng mình là Flappy Bird, di chuyển không ngừng, không nói chuyện và la hét mỗi khi có ai đó chạm vào”, mẹ của bệnh nhân đã 40 tuổi chia sẻ khi đưa con đến trung tâm.

  Ngoài chuyên gia y tế, trung tâm còn có nhiều nhân viên trước đây từng là “con nghiện” Flappy Bird song đã thoát khỏi nó và trở về đời sống thực tại. “Điều quan trọng là nhận ra Flappy Bird là căn bệnh tương tự nghiện rượu hay ma túy. Tôi còn chứng kiến 3 thế hệ trong gia đình chơi nó”, Aiko Ishikawa, người đã vượt qua cơn nghiện game, nói.

  “Ban đầu bạn rất ngây thơ, nghĩ mình sẽ bỏ cuộc sau 10 ống nước. Song ngay sau đó, bạn thấy mình ở vào tình huống mà con chim là người bạn duy nhất cũng như kẻ thù duy nhất, vừa là sự cứu rỗi vừa là sự bất hạnh, vừa là chúa song cũng là quỷ thần. Nó là vòng xoáy tội lỗi”, Ishikawa tả lại cảm giác của bản thân.

  Trung tâm được đặt tại một vùng quê thanh bình thuộc Osaka, trang bị đầy đủ công nghệ mới nhất, phòng bệnh tối tân và các cơ sở được thiết kế đặc biệt cho người nghiện Flappy Bird. Tất cả không được gợi nhắc bệnh nhân đến game này, mọi nhân viên phải cẩn thận cất đi những thứ liên quan đến ống nước hay loài chim.
  Chủ đề tương tự
 2. wtf6789

  wtf6789 Thành Viên Cấp 2

  game chơi cũng bình thường,làm gì mà nghiện nhảm vậy, trước có chơi theo phong trào thôi, mà thằng tác giả làm trò bỏ xuống rồi up lên lại , ko chịu dựa vào game đó để giúp quảng bá đất nước luôn .
 3. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  khả năng chịu gạch đá kém quá nên vậy, toàn gạch đá vô lý từ bọn gato mà kg chịu đc quả là kém
 4. wtf6789

  wtf6789 Thành Viên Cấp 2

  nói thật chứ gạch đá gì đau, toàn thấy khen nhìu hơn chê mà, còn vụ đập điện thoại vì game flappy thì toàn ảo, chứ mấy đứa bạn và mình chơi bực lắm thì chửi nhẹ cái xong thôi chứ có ai khùng đập máy đâu .tác giả cũng hơi chảnh,mún tạo nét nên làm vậy,nhìn mặt thấy chảnh rồi , ko vui vẻ .

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53