Đời sống Trả lời những thắc mắc của người dùng về bếp điện từ

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi bepquangvinh2, 12 Tháng một 2017.

 1. bepquangvinh2 Thành Viên Mới

  Về công nghệ Inverter của bếp điện từChefs, công nghệ này tiết kiệm điện năng bao nhiêu % so với các loại bếp thông thường khác? Có người nói công nghệ inverter không ứng dụng cho bếp điện từ điều đó đúng hay sai?


  Trả lời những thắc mắc của người dùng về bếp điện từ - 164902


  Trả lời:

  - Chúng tôi khẳng định dòng bếp điện từ Chefs của hãng bếp điện từ Chef’s sử dụng công nghệ Inverter, nhờ sử dụng công nghệ Inverter nên giúp bếp có những tính năng nổi trội như:

  Booster: lên tới 3700W so với các dòng bếp khác thì chỉ tối đa là 3000W: nên hiệu quả trong đun nấu nhanh hơn.

  Warming: có 3 mức nhiệt độ để hâm nóng là 45ºC, 65ºC, 85ºC. và khi đun chỉ có hiện tượng bốc hơi. Còn ở dòng bếp thường chế độ warming tất cả các mức đều hoạt động ở 1000W theo kiểu ON/OFF để duy trì ở nhiệt độ hâm nóng, nhưng khi đun nước lại sôi sùng sục.

  Trả lời những thắc mắc của người dùng về bếp điện từ - 164903


  - Đối với các dòng bếp điện từ thường hiệu suất trong đun nấu 90%. Tiết kiệm 35% so với sử dụng ga. Còn đối với dòng sử dụng công nghệ Inverter thì do công suất cao hơn Booster là 3700W, hiệu suất trong đun nấu là 95% nên tiết kiệm hơn bếp điện từ thường là 5%.

  Như vậy so với dòng bếp thường bếp sử dụng Inverter tiết kiệm hơn có 5% nhưng trên bếp lại tích hợp được thêm nhiều chức năng tiện lợi hơn khi đun nấu.


  Xem thêm: Máy hút mùi giá rẻ


  Tính năng Heat up time automatic trên bếp điện từ Chefs là gì?

  Trả lời:

  Tính năng heatup time automatic là tính năng nấu thông minh của 2 model EH-DIH888 và EH-DIH890. Tính năng này sau khi được kích hoạt sẽ hoạt động tự động, dùng để ninh hoặc hầm xương.Bạn sẽ không mất thời gian điều chỉnh chế độ nấu 2 lần. Đầu tiên bạn phải bật ở mức công suất cao để đun sôi, sau đó lại phải giảm công suất xuống để đun liu diu, như bạn phải mất thời gian chờ đợi. Còn khi đã kích hoạt tính năng nấu thông minh thì bếp sẽ tự động hoạt động, bạn chỉ cần 1 thao tác kích hoạt bếp. Tính năng này kích hoạt ở mức công suất từ 1-8 và hoạt động ở mức cao nhất là mức 9.

  Xem thêm: Bếp điện giá rẻ
  Chủ đề tương tự
 2. tolai0401

  tolai0401 Thành Viên Mới

  Nice, chủ đề mà mình đang quan tâm đây !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......

Chia sẻ trang này

Tin tức xe máy

20 Tháng một 2018

20 Tháng một 2018

20 Tháng một 2018

20 Tháng một 2018