Tp.Hồ Chí Minh nối gót Hà Nội: Lắp đặt camera giao thông, ae cẩn thận khi ra đường

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi The Killer, 21 Tháng tám 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Tình hình là theo thông tin này thì sắp tới có vẻ như các anh sẽ bắt đầu làm căng chuyện vi phạm luật giao thông trong khu vực nội thành. Nhưng chắc sẽ giảm được tình hình "đối tượng lạ mặt tấn công người vi phạm" ngay trong nội ô thành phố

  Hệ thống camera ghi hình ảnh người vi phạm trên đường, tự động gửi đến trạm CSGT gần nhất để xử lý. Lực lượng chức năng cũng làm việc dưới sự giám sát của hệ thống này.

  UBND quận 1, TP HCM, đang triển khai 3 đề án camera thông minh giám sát mọi hoạt động trên các tuyến đường cũng như hoạt động của lực lượng thực thi pháp luật. Thông tin được ông Lê Trương Hải Hiếu, Phó chủ tịch UBND quận 1 cho biết trong cuộc họp giao ban chiều 4/8.

  Tp.Hồ Chí Minh nối gót Hà Nội: Lắp đặt camera giao thông, ae cẩn thận khi ra đường - 30310
  Theo đó, hệ thống camera thứ nhất được gắn tại tất cả các tuyến đường theo dõi tình trạng giao thông. Hệ thống được gọi là thông minh vì camera có thể tự động phát hiện, theo dõi và chụp lại biển số xe, nhận dạng khuôn mặt người vi phạm. Tất cả hình ảnh được truyền tải về trung tâm xử lý thông tin tại Đội CSGT quận để tiến hành phạt nguội. Tuyến đường nào ùn ứ, hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin đến lực lượng CSGT gần nhất.

  Hệ thống camera thứ hai được gắn trên xe tuần tra, dẫn đường của lực lượng CSGT. Camera hành trình này sẽ ghi lại hình ảnh người vi phạm trên các tuyến phố và giám sát cả người thực thi công vụ khi CSGT phải trực tiếp làm việc với người vi phạm trước camera.

  Tp.Hồ Chí Minh nối gót Hà Nội: Lắp đặt camera giao thông, ae cẩn thận khi ra đường - 30311
  Hệ thống camera cuối cùng được gắn ở các con hẻm có tình hình an ninh phức tạp, truyền tải thông tin về những hành vi giữ xe, buôn bán hàng rong, quán ăn lấn lòng lề đường. Hệ thống này đã triển khai ở các phường Tân Định, Bến Thành, Phạm Ngũ Lão... và được người dân ủng hộ.

  UBND quận 1 sẽ sử dụng 270 tỷ đồng là tiền thưởng năm 2013 do thu vượt ngân sách để làm kinh phí ban đầu thực hiện dự án. Dự kiến đến 30/4/2015, hệ thống camera thông minh sẽ được triển khai đầy đủ.

  Tp.Hồ Chí Minh nối gót Hà Nội: Lắp đặt camera giao thông, ae cẩn thận khi ra đường - 30312
  Cũng tại cuộc họp, UBND quận 1 giao UBND các phường phối hợp với Đội quản lý trật tự đô thị thường xuyên kiểm tra, cắm chốt 24/24 để chấn chỉnh hoạt động buôn bán lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè. Đặc biệt kiểm soát chặt chẽ hoạt động buôn bán về đêm ở khu phố Tây.

  Theo Duy Trần - vnexpress
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  camera lắp lâu rồi mà.
 3. QHaNguyen

  QHaNguyen Guest

  xong roài hết ẩu được roài
 4. kd.love

  kd.love Thành Viên Mới

  Lắp lâu rồi mà, chắc giờ tăng cường hơn thôi. Chứ hôi trc là đã lắp rồi.
 5. nguyentan

  nguyentan Thành Viên Mới

  Mình cũng nhớ là lắp lâu rồi nhưng chắc là nay lắp thêm hả.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019