Khám phá Tour Du lịch hồ Núi Cốc

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi johnsinh, 13 Tháng bảy 2017.

 1. johnsinh Thành Viên Mới

  Du Lịch Một Ngày ở Hồ Núi Cốc Thái Nguyên của Trung tâm thành phố Thái Nguyên chừng 10 km theo tỉnh lộ Đán - Hồ Núi Cốc, du khách sẽ bắt gặp ngay trước mắt ngút ngàn một màu xanh của núi rừng, của những đồi chè đang đơm lộc biếc.Đất nước ta có nhiều vùng chè ngon.
  Với diện tích 25 km2và sức chứa tới 20 triệu m3nước, Hồ Núi Cốc không chỉ là một điểm du lịch hấp dẫn mà còn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống của người dân xứ Thái.

  Tour Du lịch hồ Núi Cốc - 195900

  Du Lịch Một Ngày ở Hồ Núi Cốc cách thành phố Thái Nguyên 15km về phía tây nam. Hồ nằm giữa một khung cảnh thiên nhiên kỳ thú, sơn thuỷ hữu tình được thiên nhiên ưu ái khí hậu trong lành mát mẻ. Mặt hồ rộng mênh mông, có 89 hòn đảo lớn nhỏ - đảo rừng xanh, đảo cư trú của những đàn cò, có đảo là quê hương của loài dê, đảo núi Cái nơi trưng bày các cổ vật từ ngàn xưa để lại và đảo đền thờ bà Chúa Thượng Ngàn... Hồ có độ sâu 23m diện tích mặt hồ rộng 25km2, với dung tích 175 triệu m3 nước.Đến với khu du lịch hồ Núi Cốc quý khách sẽ cảm thấy sự thoải mái và hài lòng với nhiều hoạt động dịch vụ vui chơi, giải trí, thăm quan và nghỉ dưỡng như: du thuyền trên mặt hồ thăm các đảo, thăm huyền thoại cung (nghe kể truyền thuyết câu chuyện tình thuỷ chung chàng Cốc - nàng Công), thăm công viên cổ tích, vườn thú, Vui chơi tắm mát ở công viên nước. Tại đây có hệ thống khách sạn, nhà hàng ăn uống phong phú từ bình dân đến cao cấp .

  Tour Du lịch hồ Núi Cốc - 195901

  Du Lịch Một Ngày ở Hồ Núi Cốc Thái Nguyên Ngoài ra bạn cũng có thể đến thăm một số điểm du lịch khác như Đền bà chúa thượng ngàn, đảo Mâm Xôi, đảo Long Hội và đặc biệt là đi tàu đến thăm con đập lớn nhất của Hồ Núi Cốc, nơi có hai cửa xả nước nối lòng hồ với dòng sông Công.

  Theo dòng sông Công xuôi về phía Nam, bạn sẽ được tham quan vùng chè nổi tiếng của xứ Thái. Những đồi chè xanh bát ngát trải dài từ Tân Cương đến Phúc Trìu, Thịnh Đán. Bạn có thể ghé thăm nhà máy chè Hoàng Bình để xem người Thái Nguyên đã chế biến nguyên liệu chè và một lần thưởng thức thú chè uống tiêu dao của miền đất trung du phía Bắc ngay trên đất Thái Nguyên.
  Chủ đề tương tự
 2. lehoangdh

  lehoangdh Thành Viên Mới

  khung cảnh hồ đẹp quá
 3. thekparkvnn

  thekparkvnn Thành Viên Mới

  Chắc mấy bữa nữa phải làm một chuyến đi Hồ núi cốc thôi
 4. Ngọc Minh 787

  Ngọc Minh 787 Thành Viên Mới

  Chắc chỗ làm tôi cũng chuẩn bị đi nhưng đang phân vân
 5. anbo817

  anbo817 Thành Viên Mới

  trước mình đi đúng đợt tháo nước hồ, ko bít nói gì hơn.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi kennys2westlife, 21 Tháng ba 2019 lúc 07:31