Tin tức TouchwizUI sẽ được Samsung tối ưu trên Galaxy S6

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 15 Tháng một 2015.

 1. TouchwizUI sẽ được Samsung tối ưu trên Galaxy S6 - 60457

  TouchwizUI là giao diện tùy biến của Samsung từ chiếc Galaxy S cho đến nay. Giao diện này thường không được người dùng thích cho lắm và luôn tìm cách up những bản ROM CM hay kiếm những launcher khác để cài vào. Lý do vì sao?:
  • Ứng dụng riêng của Samsung quá nhiều (có thể đến 3 trang app drawer)
  • Samsung hầu như tùy biến tất cả launcher gốc của Android
  • Quá nhiều chức năng được thêm vào mà không có nhiều người dùng sử dụng (Motion, Smartstay...)
  TouchwizUI vẫn cho trải nghiệm người dùng tốt nhưng với 3 lý do trên cho dù thiết bị của Samsung có chạy cấu hình siêu mạnh thì càng về sau TouchwizUI vẫn có độ lag như thường.

  Trờ về những năm về trước Samsung chỉ mới thay đổi giao diện của TouchwizUI gần đây bắt đầu là Samsung Galaxy S5 (có phần nhửa vời). Nhưng với doanh số đi xuống của mảng di động Samsung nên hiểu rằng mình không chỉ thay đổi phần cứng (thiết kế...) mà còn phải chú tâm đến phần mềm khi đa số người dùng lại né TouchwizUI => sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua thiết bị Samsung.

  Samsung sẽ thay đổi hoàn toàn TouchwizUI trên Galaxy S6 khi một nguồn tin trích dẫn từ Samsung cho biết :"Chúng tôi sẽ xem lại những chức năng thừa thải và đơn giản hóa TouchwizUI sao cho mượt mà như chiếc Nexus 6". Samsung muốn hướng đến một phiên bản TouchwizUI nhẹ nhàng hơn và mượt như trên Moto G (cấu hình thấp vẫn mượt mà). Theo trang Recode Google đã cảnh báo Samsung về sự tùy biến quá đà của hãng đối với Android gốc. Bạn có mong chờ đợt cách mạng từ Samsung và Galaxy S6? MWC 2015 sẽ chứng tỏ những gì Samsung làm được.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24