Tốt nghiệp cao đẳng dược có nhiều cơ hội việc làm cho các bạn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi kimchungmoz, 22 Tháng tư 2016.

 1. kimchungmoz Thành Viên Mới

  Các bạn học ngành cao đẳng dược còn băn khoan về việc sau khi ra trường mình có xin được 1 công việc dễ dàng và ổn định đúng ngành nghề hay không. Câu hỏi này không chỉ của các bạn học cao đẳng dược mà còn nhiều các bạn sinh viên học các khối ngành khác nhau

  Đối với nhiều bạn sinh viên học Cao đẳng y tế Hà Nội sau khi ra trường thường lo lắng bởi vì không biết liệu có có được công việc dễ dàng đúng ngành mình học hay không. Đó là một thắc mắc thường trực của đa phần các bạn đang học. Tuy vậy, bởi do đặc điểm của chuyên ngành Dược không như các ngành kinh tế, xã hội khác. Bởi sau khi ra trường sinh viên có thể dễ dàng tìm được cho bản thân một công việc nhẹ nhàng và mức lương tốt.  Tốt nghiệp cao đẳng dược có nhiều cơ hội việc làm cho các bạn - 120403

  Ngày nay, ở nước ta tốc độ tăng dân số ổn định, đời sống phát triển thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe trong người dân ngày một tăng. Bởi thế, thị trường sử dụng thuốc ở cả Việt Nam và trên thế giới cao mang đến nhiều cơ hội việc làm cho những dược sỹ. Chính vì vậy, số lượng bạn trẻ lựa chọn theo đuổi học ngành dược sĩ đã tăng cao trong mấy năm gần đây.

  Trên thực tế nguồn nhân lực Dược Sĩ của chúng ta mới chỉ đáp ứng 1 nửa nhu cầu của cả nước. Theo ước tính, trong tương lai ngành dược cần tuyển thêm 25000 nhân lực trong giai đoạn 2011 – 2020, trong khí đó hiện nay ta mới chỉ có khoảng 18000 Dươc Sĩ viên tốt nghiệp. Sự thiếu hụt nghiêm trọng nguồn cán bộ dược sĩ dẫn đến ảnh hưởng lớn đến quá trình hội nhập của đất nước, khi mà số lượng các công ty dược nước ngoài đến Việt Nam kinh doanh ngày một nhiều, thì cần có một nguồn nhân lực lớn. Ngoài ra, các chuỗi cung cấp thuốc cũng được mở rộng sẽ thu hút rất nhiều dược sĩ tham gia vào quá trình đó. Những điều bên trên cho chungsta thấy ngành dược có tiềm năng việc làm rất lớn, sau khi tốt nghiệp các bạn không phải “lận đận” tìm công việc.

  Học Dược bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm như:
  Tốt nghiệp cao đẳng dược có nhiều cơ hội việc làm cho các bạn - 120404

  -Trình dược viên – nhân viên marketing thuốc, tức là giới thiệu những thuốc mới cho các bác sĩ làm việc ở các phòng phám, bệnh viện, trung tâm y tế trên cả nước.

  - Làm việc trong các cửa hàng thuốc tư nhân, trở thành người tư vấn người dân cách dùng thuốc đúng cách nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất.

  - Ngoài bán thuốc cho bạn theo đơn của bác sĩ kê toa, Dược sĩ còn là chuyên gia về những xét nghiệm sinh hóa lâm sàng (dược sĩ lâm sàng) khi tham gia vào quyết định sử dụng thuốc ở các trường hợp đặc biệt.

  - Làm việc bên trong các công ty Dược chuyên sản xuất sản phẩm thuốc, kinh doanh thuốc hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra đo lường chất lượng thuốc, nghiên cứu các loại thuốc mới…

  Cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn đồng nghĩa với mức thu nhập không hề thấp chút nào. Mức thu nhập của ngành y Dược hiện tại thuộc loại cao đối với mặt bằng của các ngành nghề khác. Hiên nay thu nhập trung bình của một dược sĩ không dưới 8 con số, ngoài ra thì học dược sĩ bạn còn có thể làm thêm bên trong những cơ sở tư nhân để tăng thêm thu nhập.

  Van bang 2 cao dang duoc ha noiTheo chủ chương của Bộ Y tế để bổ sung thêm nguồn nhân lực Dược Sỹ trong tương lai, tiến hành mở rộng thêm các trường đại học, Cao đẳng Dược trên toàn quốc, nhất là những khu vực gặp nhiều khó khăn trong việc thu hút nguồn nhân lực. Nằm trong chương trình đào tạo, mở rộng nguồn nhân lực cho ngành y tế thì trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội hiện tại đang tiến hành tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược năm 2016.

  Ngay hôm nay bạn hãy đăng ký học ngành cao đẳng dược hà nội để thực hiện quyết định về tăng nguồn lực của Bộ Y tế đến năm 2020.

  Để biết thêm thông tin tuyển sinh bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ:

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối điện Đại học Thủy Lợi) .

  Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0973 939 696
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47