Tốt hay không bộ đôi iphone 6

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 24 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Apple cần mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn về chế độ chụp và chỉnh sửa ảnh thì hơn. Ngoài chế độ HDR và khóa AE/AF, iOS gần như không có bất cứ tính năng điều khiển camera nào cả

  1. Thời lượng Pin yếu
  Theo một báo cáo từ bài test pin của trang tin danh tiếng là Phone Arena, iPhone 6 và iPhone 6 Plus thực sự tỏ ra yếu đuối khi so với loạt smartphone chạyAndroid như Moto X (2014), LG G3. Máy chỉ cho thời lượng sử dụng tối đa là 5 giờ 22 phút, nhỉnh hơn không đáng kể so với người tiền nhiệm điện thoại iPhone 5s.

  Tốt hay không bộ đôi iphone 6 - 36424

  Bảng khảo sát thời lượng pin của 1 số dòng mày, iPhone 6 nằm ở mức trung bình so với iPhone 6 Plus và kém hơn hẳn so với sony, samsung.
  Trong khi đó, iPhone 6 Plus lại cho thời lượng pin nhỉnh hơn hẳn Galaxy Note 3 - niềm tự hào của Samsung, 6 giờ 32 phút so với 6 giờ 8 phút, nhưng vẫn thua kém loạt siêu phẩm HTC One M8, Galaxy S5 hay Sony Xperia Z3.

  2. Lựa chọn bàn phím

  So với bàn phím có thể nhận dạng được cử động của Google thì bàn phím Applethực sự rất tệ (đó là chưa nói đến bàn phím của các bên thứ ba như Nuance Swype Keyboard).

  Rõ ràng, với đa số người dùng, "vẽ" một từ sẽ dễ và nhanh hơn so với việc kỳ cạch gõ từng ký tự một. Ta có thể hiểu được vì sao Apple không cho phép bàn phím của bên thứ 3 được tương thích với iPhone nhưng cũng có sao nếu họ tự tích hợp bàn phím gesture vào hệ điều hành iOS mới? Hãy cho người dùng quyền lựa chọn, Apple!

  Tốt hay không bộ đôi iphone 6 - 36425

  3. Thêm nhiều điều khiển cho camera

  iPhone không cần phải tăng chấm thêm nữa vì chất lượng chụp ảnh của nó đã rất tốt. Nói cách khác, điện thoại iPhone 6 không cần thêm megapixel nữa, bởi với smartphone, nhiều chấm chưa chắc đã chụp ảnh đẹp hơn.

  Tốt hay không bộ đôi iphone 6 - 36426

  Camera ở một chiếc Smartphone cũng không cần thiết phải nhiều chấm, người dùng mong muốn nhiều lựa chọn về chế độ chụp và chỉnh sửa ảnh nhiều hơn.
  Thay vào đó, Apple cần mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn về chế độ chụp và chỉnh sửa ảnh thì hơn. Ngoài chế độ HDR và khóa AE/AF, iOS gần như không có bất cứ tính năng điều khiển camera nào cả. Bạn không thể chỉnh trắng hay độ phơi sáng bằng tay. Bạn cũng không thể khóa AE/AF độc lập với tiêu cự. Không có chế độ chụp hình tối ưu trong điều kiện thiếu sáng hoặc chụp ảnh thể thao. Và cuối cùng, chụp ảnh hẹn giờ cũng thiếu nốt. Apple có thể dễ dàng bổ sung những tính năng này với iOS 8.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29
gói internet rẻ @@
gói internet rẻ @@
bởi hoanglam, 12 Tháng hai 2019 lúc 14:12