Tin tức Toshiba giới thiệu module Camera có thể chụp trước lấy nét sau như Lytro

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi Beobungbu, 30 Tháng chín 2013.

 1. Tập đoàn Toshiba hôm nay lần đầu tiên giới thiệu đến nền công nghiệp sản xuất camera dành cho các thiết bị di dông thông minh module máy ảnh bao gồm 2 camera trong một. Sản phẩm có tên "TCM9518MD" tích hợp 2 cảm biến CMOS kích thước 1/4 inch kèm ống kính độ phân giải mặc định 5 megiapixel bao gồm 2 lớp. Đây là một điều gần như không tưởng được mang đến từ các kỹ sư ưu tứ của Toshiba-một hãng không có nhiều tên tuổi trong lĩnh vực này.

  Toshiba giới thiệu module Camera có thể chụp trước lấy nét sau như Lytro - 1220

  Hình ảnh đầu ra được ghi nhận tất cả thông tin về màu sắc, ánh sáng, độ sâu trường ảnh, điểm lấy nét và có thể thay đổi chúng tuỳ ý người sử dụng. Công nghệ này tương đương với công nghệ trên sản phẩm của máy ảnh của hãng Lytro hay còn được gọi là " Deep Focus ". Sản phẩm thử nghiệm đầu tiên sẽ có mặt vào tháng 1 năm 2014 và chính thức đưa vào sản xuất đại trà tháng 4/2014

  Ngoài module cảm biến ghi nhận thông tin, đi kèm theo còn có giải pháp LSI tích hợp trong sản phẩm "TCM9518MD" tạo ra hình ảnh độ phân giải 13 megapixel dựa trên bộ đôi cảm biến 5 megapixel. Như vậy có thể hình ảnh từ sản phẩm này tạo ra sẽ có chất lượng hơn hẳn những máy ảnh tích hợp khác có cùng độ phân giải tương tự.

  Công nghệ này thật sự tiên tiến khi kế hợp phần cứng quang học mạnh mẽ cùng với công nghệ kỹ thuật số diaphragm mang đến tương lai sáng sủa hơn đối với các loại máy ảnh tích hợp trên điện thoại và máy tính bảng thông minh.

  Anh Thắng-Theo Toshiba Japan
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 30 Tháng chín 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều