Top ứng dụng miễn phí "ăn đứt" các ứng dụng có sẵn trên iOS

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lovelymouse, 25 Tháng bảy 2014.

 1. lovelymouse Thành Viên Mới

  Bạn thường sử dụng trình duyệt Safari, quản lý e-mail bằng ứng dụng Mail,...? Tất cả có sẵn trên iOS. Tuy nhiên, còn đó rất nhiều ứng dụng miễn phí "ăn đứt" và là sự thay thế đối với các ứng dụng có sẵn này.
  MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH VÀ INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

  Danh sách những ứng dụng này do trang Business Insider lựa chọn dựa trên các giải thưởng chúng có được và sự đánh giá của người dùng. Trong danh sách đó, Business Insider đưa ra 15 ứng dụng tương ứng với các chức năng đã có trên iOS, nhưng chúng có khả năng hoạt động tốt hơn.

  Nếu bỏ qua các ứng dụng có phí thì 7 ứng dụng miễn phí sau sẽ rất đáng để bạn lưu tâm nếu các ứng dụng tương ứng trên iOS chưa đáp ứng đủ nhu cầu.

  1. Evernote thay thế Notes

  Ứng dụng Evernote giúp bạn ghi chú mọi thứ, bao gồm cả văn bản, hình ảnh, âm thanh, nhờ đó bạn sẽ không bỏ lỡ những kế hoạch định sẵn.

  Top ứng dụng miễn phí "ăn đứt" các ứng dụng có sẵn trên iOS - 26322

  2. Google Maps thay thế Maps

  Có lẽ không cần phảo nói nhiều về những ưu việt của ứng dụng xem bản đồ Google Maps, và nó vượt trội hơn hẳn ứng dụng bản đồ Maps do Apple tự sản xuất.

  Top ứng dụng miễn phí "ăn đứt" các ứng dụng có sẵn trên iOS - 26323

  3. Flayvr thay thế Photos

  Bạn sẽ dễ dàng quản lý những bộ sưu tập hình ảnh của mình, từ những bức ảnh trên thư viện lẫn ảnh mới chụp từ camera với Flayvr.

  Top ứng dụng miễn phí "ăn đứt" các ứng dụng có sẵn trên iOS - 26324

  4. Gmail thay thế Mail

  Là một sản phẩm của Google, Gmail hoàn toàn miễn phí cho người dùng iOS. Đặc biệt, với ứng dụng Gmail trên iOS thì người dùng còn có thể kiểm tra e-mail dễ dàng, chuyển đổi qua lại nhanh chóng giữa 5 tài khoản khác nhau.

  Top ứng dụng miễn phí "ăn đứt" các ứng dụng có sẵn trên iOS - 26325

  5. Chrome thay thế Safari

  Trình duyệt Chrome có thiết kế khá đơn giản, hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói, và khả năng mở tab không giới hạn. Chrome có khả năng đồng bộ dữ liệu với tài khoản người dùng trên các thiết bị khác nhau và với các trình duyệt khác nhau. Google thậm chí còn tuyên bố, bạn có thể tiết kiệm đến 50% dữ liệu gói khi sử dụng Chrome.

  Top ứng dụng miễn phí "ăn đứt" các ứng dụng có sẵn trên iOS - 26326

  6. Yahoo Weather thay thế Weather

  Ứng dụng dự báo thời tiết Yahoo Weather đã giành được giải thưởng của Apple về thiết kế. Nó là một trong những sản phẩm có giao diện cực bắt mắt.

  Top ứng dụng miễn phí "ăn đứt" các ứng dụng có sẵn trên iOS - 26327

  7. Humin thay thế Contacts

  Humin là một ứng dụng giúp sắp xếp, tổ chức các địa chỉ liên lạc trong điện thoại. Không chỉ là sự sắp xếp đơn giản theo thứ tự bảng chữ khác, Humin còn có các chế độ tìm kiếm khá "độc" như thuật ngữ tìm kiếm theo ngữ cảnh "gặp nhau cuối tuần" hay "sống ở Hà Nội",... Hiện tại, Humin chỉ đang ở giai đoạn dùng thử (Beta) dành cho những ai có yêu cầu được trải nghiệm.

  Top ứng dụng miễn phí "ăn đứt" các ứng dụng có sẵn trên iOS - 26328
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37