Ứng dụng Top ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho Nokia Lumia và Asha

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi Nguoimau, 30 Tháng một 2014.

 1. Nguoimau Thành Viên Mới

  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách các ứng dụng thời tiết hấp dẫn nhất dành cho Nokia LumiaAsha. Với những ứng dụng này, bạn sẽ biết khi nào cần mặc ấm, khi nào cần mang ô … khi quyết định bước chân ra khỏi nhà.

  Những ứng dụng dự báo thời tiết cho Nokia Lumia

  Weather Flow

  Ứng dụng sẽ mang nhiều thông tin hiển thị trên màn hình khóa và màn hình Live Tiles của Lumia. Giao diện của Weather Flow cũng rất bắt mắt. Bạn có thể cài đặt để màn hình khóa của mình hiển thị thời tiết trong ngày (thông tin được cập nhật hàng giờ), kèm theo dự báo thời tiết cho năm ngày tiếp theo như trong hình.

  Top ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho Nokia Lumia và Asha - 9048

  Accuweather

  Accuweather là một trong những ứng dụng thời tiết phổ biến nhất dành cho Lumia. Ứng dụng cung cấp cho bạn thông tin về thời tiết hiện tại, thời tiết theo giờ và dự báo thời tiết mở rộng. Nó cũng có thể đưa ra những cảnh báo thời tiết khắc nghiệt – một tính năng có thể rất hữu ích vào mùa đông.

  Top ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho Nokia Lumia và Asha - 9049

  Bing Weather

  Đây là một ứng dụng thời tiết tuyệt vời dành cho Lumia. Với khả năng dự báo thời tiết cho mười ngày tiếp theo, nó là ứng dụng lý tưởng giúp ta lường trước được những gì sắp xảy đến. Bạn cũng có thể lựa chọn những số liệu thống kê sẽ được hiển thị trên màn hình Live Tile và màn hình khóa.

  Top ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho Nokia Lumia và Asha - 9050

  Amazing Weather HD

  Amazing Weather HD là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho chiếc Lumia của bạn trong việc đưa ra dự báo chi tiết cho những ngày sắp tới. Bạn có thể truy cập thông tin về độ ẩm, thời lượng mưa, tốc độ gió và nhiệt độ. Nó thậm chí còn cung cấp cả dự báo về lượng mưa trong thời gian tới.

  Cũng giống như các ứng dụng khác trong bản danh sách này, Amazing Weather HD cung cấp cho ta những lựa chọn tuyệt vời về thông tin được hiển thị trên màn hình Live Tile và màn hình khóa. Bạn còn có thể kiểm tra thông tin thu thập từ rada và vệ tinh.

  Top ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho Nokia Lumia và Asha - 9051

  Metar Weather Map

  Với ứng dụng này, ta sẽ không còn phải hạn chế thông tin thời tiết chỉ giới hạn trong vùng của mình nữa. Nếu như bạn sắp có một chuyến du lịch hoặc một chuyến công tác, Metar Weather Map sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng, cung cấp cho ta thông tin thời tiết của hơn 4.000 sân bay trên khắp thế giới. Nếu chuyến bay của bạn có khả năng bị hủy vì lý do thời tiết, Metar cũng sẽ giúp cho bạn biết điều đó sớm hơn.

  Top ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho Nokia Lumia và Asha - 9052

  Weather Wallpaper

  Đôi khi một ứng dụng đơn giản và gọn nhẹ lại là một sự lựa chọn lý tưởng hợp lý hơn, như Weather Wallpaper chẳng hạn. Ứng dụng này cho phép bạn thấy được thông tin về thời tiết hiện tại và tương lai mà không cần phải mở khóa Lumia. Tuyệt vời hơn, bạn còn có thể tự đính hình ảnh của mình kèm với các cập nhật thời tiết, tạo nên một bảng dự báo thời tiết độc đáo.

  Những ứng dụng thời tiết cho Asha

  Bên cạnh các ứng dụng thời tiết dành cho Lumia, cũng có rất nhiều ứng dụng khác dành cho người dùng Nokia Ashar (Nokia Asha 500, Asha 501, Asha 502 và Asha 503).

  Top ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho Nokia Lumia và Asha - 9053

  aWeather

  Chỉ cần nhập địa chỉ của bạn vào aWeather, và ứng dụng này sẽ đưa ra một loạt những thông tin có liên quan đến thời tiết trong vùng. Nó cho ta biết nhiệt độ, độ ẩm và lượng mưa, tốc độ gió và áp suất, và kèm theo đó là dự báo thời tiết cho năm ngày tiếp theo.

  The Weather Channel

  Ứng dụng này cung cấp mọi thứ mà bạn cần từ một ứng dụng thời tiết, từ nhiệt độ cho tới lượng mưa. Bên cạnh đó, The Weather Channel còn đưa ra dự báo chi tiết cho mười ngày tiếp theo, và bạn thậm chí còn có thể xem qua rada thời tiết, lượng mây che phủ và những thông tin thời tiết khác được hiển thị trên bản đồ.

  WeatherTalk

  Thêm một ứng dụng chi tiết nữa dành cho Nokia Asha. Với WeatherTalk, bạn có thể kiểm tra nhiệt độ và điều kiện thời thiết của ngày hôm nay, bản đồ vị trí của bạn và dự báo thời tiết cho năm ngày tiếp theo.

  Anh Minh

  Theo Conversations Nokia
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này