Tin tức Top ứng dụng bí mật của Apple

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi shareit2011, 19 Tháng mười một 2014.

 1. shareit2011 Thành Viên Mới

  Đây là top những ứng dụng bí mật mà chỉ có nhân viên của Apple mới được dùng
  Thông qua việc một số hacker khai thác các lỗ hổng trong phần mềm của iPhone và một vài thiết bị thử nghiệm được gửi nhầm đến khách hàng từ các nhà mạng, chúng ta sẽ có cơ hội được biết đến một loạt các ứng dụng bí mật mà chỉ những người đang làm việc cho Apple mới được cấp quyền sử dụng.
  1. AppleConnect
  Top ứng dụng bí mật của Apple - 44442
  AppleConnect là ứng dụng dụng bảo mật dành riêng cho nhân viên Apple. Theo đó, ứng dụng này đóng vai trò một cửa ngõ cho phép họ đăng nhập vào các dịch vụ và ứng dụng khác. Thú vị là ứng dụng nội bộ nêu trên của Apple sử dụng kiểu mở khóa đặc trưng của Android, bên cạnh mật khẩu truyền thống.
  2. Daily Download
  Top ứng dụng bí mật của Apple - 44443
  9to5Mac là trang thông tin đầu tiên phát hiện ra sự tồn tại của ứng dụng nội bộ Apple Daily Download vào năm 2011. Hiểu một cách đơn giản, thông qua ứng dụng này nhân sự làm việc cho Apple sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất đang diễn ra trong toàn công ty.
  3. GKTank
  Top ứng dụng bí mật của Apple - 44444
  GKTank là một trò chơi trên nền tảng iOS khá đơn giản được phát triển để trình diễn khả năng của bộ công cụ GameKit. Dẫu vậy, nếu muốn chơi nó bạn cần phải là nhân viên Apple.
  4. Inferno
  Top ứng dụng bí mật của Apple - 44445
  Là một công cụ cho phép kiểm tra các thiết lập bên trong một chiếc iPhone, cả về phần cứng và phần mềm, Inferno là công cụ tiếp theo chỉ được lưu hành nội bộ. Một trong những tính năng của ứng dụng này là tự động tắt máy khi iPhone có hiện tượng quá nhiệt.
  5. Mobile Genius
  Top ứng dụng bí mật của Apple - 44446
  Nếu quan tâm đến Apple, hẳn là bạn đã biết đến chức danh "Genius" được dùng để chỉ những nhân viên sửa chữa, hỗ trợ khách hàng trong Apple Store. Mobile Genius theo đó chính là ứng dụng cho phép các "genius" kiểm tra thông tin khách hàng và ghi lại các kết quả kiểm tra thiết bị được gửi tới.
  6. MobileRadar
  Top ứng dụng bí mật của Apple - 44447
  Khi một nhân viên Apple phát hiện lỗi trong hệ thống iOS, họ sẽ ghi lại lỗi này và chuyển đi thông qua ứng dụng MobileRadar. Biểu tượng của ứng dụng là một con thú ăn kiến.
  7. Operator
  Top ứng dụng bí mật của Apple - 44448
  Operator là ứng dụng cho phép kiểm tra tổng quan các linh kiện, cảm biến bên trong iPhone, iPad và iPod.
  8. Receipts
  Top ứng dụng bí mật của Apple - 44449
  Nếu một nhân viên Apple đi ăn trưa cùng một đối tác, người này sẽ phải chụp lại hình ảnh hóa đơn bằng chiếc iPhone của mình và nhập chúng vào ứng dụng Receipts. Đây là cách Apple thu thập và hoàn trả lại cho nhân viên các chi phí phát sinh liên quan đến công việc.
  9. RedZone Mobile

  Top ứng dụng bí mật của Apple - 44450
  RedZone Mobile (RZM) trong thực tế là một ứng dụng dành cho tầng lớp lãnh đạo ở Apple khi nó mang đến các kết quả so sánh doanh số bán lẻ ở nhiều địa điểm với nhau. Cho tới thời điểm này, chưa có ảnh chụp màn hình nào của ứng dụng RZM bị rò rỉ, có thể bởi chúng chứa nhiều thông tin quan trọng liên quan đến doanh số bán hàng.
  10. Switchboard
  Top ứng dụng bí mật của Apple - 44451
  Bạn có thể hình dung Switchboard như một kho ứng dụng App Store nội bộ dành riêng cho nhân viên Apple để giúp họ tải về các ứng dụng liên quan đến công việc và liên tục nhận cập nhật cho chúng.
  11. TouchFighter 2
  Top ứng dụng bí mật của Apple - 44452
  Cũng giống như GKTank, TouchFighter 2 được phát triển với mục đích thử nghiệm trải nghiệm chơi game trên iPhone. Trò chơi này phát huy tối đa khả năng của cảm biến gia tốc trên iPhone khi người chơi phải nghiêng máy theo hướng giúp phi thuyền tránh được các mảnh vỡ trong không gian.
  12. UniBox
  Top ứng dụng bí mật của Apple - 44453
  Unibox là một ứng dụng cho phép Apple gửi thông báo đến nhân viên. Nó đồng thời đóng vai trò như một dịch vụ thư thoại nội bộ.​

  nguồn phonereview.vn​
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười một 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34