Ứng dụng Top những ứng dụng mới nhất trên App Store

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 5 Tháng ba 2015.

 1. Trong tháng Hai vừa qua có không ít những ứng dụng được lên kệ App Store nhưng thực sự không có quá nhiều ứng dụng hữu ích và thiết thực. Sau đây là danh sách các ứng dụng thú vị có lẽ sẽ phù hợp với bạn giữa cả trăm ứng dụng trên App Store.

  Top những ứng dụng mới nhất trên App Store - 64513

  Tworlds


  Tworlds là ứng dụng miễn phí kết nối mọi người ở khắp nơi những đang có suy nghĩ hay đang làm những việc giống nhau ở cùng một thời điểm. Bạn có thể ghi lại khoảnh khắc đó bằng camera của điện thoại và chia sẻ. Người đang làm những việc hay suy nghĩ giống bạn sẽ được kết nối từ khắp nơi trên thế giới.

  Top những ứng dụng mới nhất trên App Store - 64514

  Tải tại đây.

  Dull

  Nếu có một ngày bạn chán đời thì hãy sử dụng Dull. Đây là ứng dụng tập hợp vô số những hình ảnh động vui nhộn, những câu chuyện và video hài có thể giúp bạn xả stress ngay lập tức.

  Top những ứng dụng mới nhất trên App Store - 64515

  Tải tại đây.

  Forge (iPad)

  Thay vì tạo ra một bản vẽ duy nhất, Forge cho phép bạn tạo nhiều lớp, mỗi lớp là một phần hay một nét phác thảo nào đó. Bạn có thể chia sẻ với nhiều người và họ có thể chỉnh sửa trong những lớp đó và kết hợp với nhau tạo ra một bản vẽ thống nhất.

  Top những ứng dụng mới nhất trên App Store - 64516

  Tải tại đây.

  Pop

  Pop tạrpa một cuộc trò chuyện bằng video dễ dàng như gửi một tin nhắn vậy. Tin nhắn bằng video có thể xem lại bao nhiêu lần tùy thích vhir với một cái vuốt đơn giản.


  Tải tại đây.

  Alto's Adventure

  Trong khi nhiều trò chơi cố gắng trình diễn đồ họa khủng thì Alto's Adventure mang lại một game đồ họa và lối chơi đơn giản nhưng có thể khiến bạn bỏ hàng giờ để chinh phục những thử thách trong game.

  Top những ứng dụng mới nhất trên App Store - 64517

  Tải tại đây.

  Nutshell

  Ứng dụng có thể biến những bức ảnh của bạn thành một đoạn phim nhỏ. Hãy chụp ba bức ảnh bằng Nutshell và bạn sẽ có một bức ảnh động. Sau đó, bạn có thể thêm vào những hiệu ứng hình ảnh và thêm chữ vào để chia sẻ lên các mạng xã hội.


  Tải tại đây.

  Astropad (iPad)

  Astropad là ứng dụng đồng bộ hình ảnh hay các ứng dụng vẽ trên iPad của bạn với Mac thông qua Wifi hoặc USB. Bạn có thể dùng iPad như một bản vẽ và sử dụng các loại bút cảm ứng cao cấp có chức năng nhận biết lực nhấn của bút.

  Top những ứng dụng mới nhất trên App Store - 64518

  Tải tại đây.

  Darkroom

  Darkroom là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh, thêm hiệu ứng và nhiều công cụ để tối ưu màu sắc của bức ảnh. Các công cụ này rất dễ sử dụng với các thanh trượt và bạn có thể lưu lại một tập tin hình ảnh riêng mà không ảnh hưởng đến ảnh gốc.

  Top những ứng dụng mới nhất trên App Store - 64519

  Tải tại đây.

  PaintCan (iPad)

  Đây là một ứng dụng vẽ tranh dành cho iPad. PaintCan nhắm tới những người dùng đã có sẵn kiến thức và kĩ năng hội họa. Ứng dụng có những bộ cọ thông minh với nhiều kích cỡ để người dùng thoải mái sáng tạo tác phẩm của mình.

  Top những ứng dụng mới nhất trên App Store - 64520

  Tải tại đây.
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Alto's Adventure - thích thể loại game này, giải trí rất tốt.  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp theo âm học
 3. Krystal

  Krystal Thành Viên Mới

  (y) nutshell

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35