Thị trường Top những smartphone giá tốt mà bạn có thể mua

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi trungnguyen, 3 Tháng mười hai 2014.

 1. Song song với các siêu phẩm để cạnh tranh về công nghệ, các nhà sản xuất smartphone vẫn luôn cho ra đời những thiết bị giá tốt với cấu hình khá để kích thích sức mua của thị trường. Những chiếc smartphone này có thể không đáp ứng được các nhu cầu chơi game khủng hay xem phim Full HD nhưng chắc chắn chúng sẽ chạy mượt mà các tác vụ quen thuộc khi bạn cần. Một số trong đó nếu bạn chịu ký hợp đồng với nhà mạng thì mức giá của chúng gần như là cho không.

  Moto G

  Top những smartphone giá tốt mà bạn có thể mua - 55628

  Đây là một trong những smartphone giá phải chăng nhất mà bạn có thể tìm được. Chiếc máy có giá bán ra chỉ $179, được cài đặt phiên bản Android gốc giúp máy chạy mượt mà dù cấu hình chỉ ở mức tầm trung. Nhìn chung Moto G là một chiếc điện thoại thông minh gọn nhẹ, ứng dụng đầy đủ và đặc biệt giá rất tốt.

  Moto E

  Top những smartphone giá tốt mà bạn có thể mua - 55629

  Moto E thậm chí có giá còn rẻ hơn Moto G với giá bán ra chỉ $129. Máy có cấu hình căn bản của một chiếc smartphone và chạy Android không tùy biến. Điểm yếu của máy có lẽ là chất lượng camera không cao và không hỗ trợ 4G. Tuy nhiên với một mức giá rẻ như vậy thì bạn cũng không thể đòi hỏi gì hơn.

  Nexus 5

  Top những smartphone giá tốt mà bạn có thể mua - 55630

  Với mức giá cao hơn, bạn có thể mua được Nexus 5 với giá khoảng $349. Cao hơn các model giá rẻ những vẫn còn thấp hơn nhiều những chiếc siêu phẩm như Galaxy S5 và iPhone 6.

  Cái lợi khi sở hữu một chiếc Nexus đó là bạn sẽ nhận được hỗ trợ phần mềm sớm nhất từ Google. Ngoài ra thiết kế của Nexus 5 cũng không có gì đáng chê với vỏ nhựa, mỏng và nhẹ. Đặc biệt độ phân giải của màn hình lên đến Full HD.

  Amazon Fire Phone

  Top những smartphone giá tốt mà bạn có thể mua - 55631

  Chiếc máy có giá $199.00 mà không cần hợp đồng 2 năm. Một mức giá quá tốt cho chiếc smartphone được trang bị cấu hình khá. Thậm chí nó bị nói rằng rẻ một cách kì lạ. Nếu kí hợp đồng 2 năm thì giá của nó chỉ còn 99 xu mà thôi.

  Fire Phone có màn hình sắc nét, camera 13MP, bộ vi xử lý tốc độ cao kèm theo những ứng dụng và dịch vụ của Amazon. Bạn sẽ chẳng tìm được một chiếc máy nào có tỉ lệ giá/hiệu năng tốt như Fire Phone.

  OnePlus One

  Top những smartphone giá tốt mà bạn có thể mua - 55632

  OnePlus One là chiếc máy mang thương hiệu đến từ Trung Quốc. Cấu hình của OnePlus One tương đương với các máy cao cấp nhưng giá chỉ bằng một nửa. Thiết bị có màn hình 5.5inch Full HD, bộ xử lý nhanh và thiết kế tốt nhưng chỉ có giá $300 không kèm hợp đồng. Có lẽ vì vậy nên OnePlus One khá hiếm hàng nhưng bạn sẽ tìm được nếu chịu khó lướt qua các trang web mua bán.

  HTC Desire 816

  Top những smartphone giá tốt mà bạn có thể mua - 55633

  Desire 816 là một chiếc điện thoại hấp dẫn với màn hình lớn và rực rỡ. Ngoài ra mặt trước của Desire 816 cũng được trang bị loa như dòng HTC One cao cấp. Bạn có thể tìm một chiếc trên Amazon với giá chỉ $200.

  iPhone 5c

  Top những smartphone giá tốt mà bạn có thể mua - 55634

  Thực tế iPhone 5C không rẻ nhưng nếu bạn ký hợp đồng 2 năm với nhà mạng thì bạn sẽ được tặng miễn phí. Đây là một món khá hời vì bạn sẽ tốn đến $450 nếu không kèm hợp đồng.

  iPhone 5s

  Top những smartphone giá tốt mà bạn có thể mua - 55635

  Với $99.99, bạn sẽ có một chiếc iPhone 5s hợp đồng 2 năm. iPhone 5s hiện tại vẫn là một model ăn khách với thiết kế thuộc hàng đỉnh cao và từng gây sốt vào năm ngoái.

  Lumia 830

  Top những smartphone giá tốt mà bạn có thể mua - 55636

  Thêm một món giá tốt nữa nếu bạn chịu mua kèm hợp đồng 2 năm đó là Lumia 830. Với camera thuộc hàng đỉnh với độ phân giải 10MP, ống kính Carl Zeiss cao cấp và chỉ tốn $99 kèm hợp đồng. Nếu không kèm hợp đồng bạn sẽ tốn đến $400.

  Bạn nghĩ sao về những chiếc smartphone này? Giá của chúng có đủ để hấp dẫn bạn không?
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019