Top những máy đọc sách tốt nhất bạn nên mua

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 25 Tháng mười một 2013.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Bạn có thể đọc sách dễ dàng trên iPad hay Nexus 7. Tuy nhiên, đối với dân mọt sách thì có vẻ màn hình E-ink là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Chúng ta hãy dạo một vòng xem đâu là những chiếc máy đọc sách e-reader thực sự đáng mua.

  Top những máy đọc sách tốt nhất bạn nên mua - 5215

  Một cuộc khảo sát đã được thực hiện kỹ càng với hàng loạt tiêu chí được đặt ra để tìm kiếm những ứng cử viên hàng đầu. Phương pháp tổng hợp được đánh giá trên 15 tiêu chí: công hệ màn hình, giá cả, pin và bộ nhớ, các đánh giá từ những trang công nghệ hàng đầu như CNET, PC Mag, Wired, PCWorld, và Macworld, v.v.

  Top những máy đọc sách tốt nhất bạn nên mua - 5216

  Thêm vào đó những thông số về trọng lượng, thời lượng pin cũng là những tiêu chí được đánh giá. Sau đây là danh sách 5 mẫu máy đọc sách được đánh giá cao nhất.

  #5 Kobo Aura HD

  Top những máy đọc sách tốt nhất bạn nên mua - 5217

  Máy có vẻ hơi nặng hơn so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên, với độ phân giả 265 PPI và bộ lưu trữ 3000 cuốn sách là một trong những lựa chọn ưu tiên dành cho người tiêu dùng.

  #4 Barnes & Noble NOOK Simple Touch Reader

  Top những máy đọc sách tốt nhất bạn nên mua - 5218

  Nhiều quốc gia có thể không truy cập được kho sách của Barnes & Noble. Nhưng với mức giá cạnh tranh, chỉ 79$ trên amazon là bạn có thể sở hữu nó. Một mức giá khá tốt cho những ai có ý định tiếp cận từ từ với thế giới tri thức

  #3 Kobo Glo

  Top những máy đọc sách tốt nhất bạn nên mua - 5219

  Cái tên có vẻ lạ lẫm với người tiêu dùng Việt Nam, nhưng ưu điểm của của dòng máy là pin trâu bò với 70 giờ dùng, cả màn hình backlit có thể đọc sách trong đêm. Những fan truyện ủy mị của Tân Di Ô có thể tha hồ đọc vào ban đêm rồi khóc ròng nhé.

  #2 Barnes & Noble NOOK Simple Touch Reader with GlowLight

  Top những máy đọc sách tốt nhất bạn nên mua - 5220

  Nook GlowLight đi tiên phong trong công nghệ e-ink ban đêm , và nó vẫn còn là một thiết bị tuyệt vời cho đến thời điểm hiện tại. Bạn nên cân nhắc dòng sản phẩm này.

  #1 Amazon Kindle Paperwhite

  Top những máy đọc sách tốt nhất bạn nên mua - 5221

  Không còn nhiều bàn cãi, Amazon vẫn là vua của e-reader. Và những chiếc Kindle vẫn luôn ngự trị trên trên toàn thế giới sách điện tử.
  Kindle Paperwhite 2013 thừa hưởng từ những thiết kế có sẵn với những năng cấp đáng kể về phần cứng, máy chạy nhanh hơn, màn hình sáng hơn, tính năng Page Flip với một kho e-book khổng lồ từ Amazon. Không thể thiếu Kindle trong bất kỳ một bảng xếp hạng sách điện tử trên toàn thế giới.

  Bạn cũng có thể tham khảo thêm về bảng xếp hạng tại http://e-readers.findthebest.com/

  Top những máy đọc sách tốt nhất bạn nên mua - 5222
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37