Ứng dụng Top các ứng dụng tăng tốc lướt web trên Android lợi hại nhất

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi bolobala, 9 Tháng mười hai 2014.

 1. bolobala Thành Viên Mới

  Bạn thường phải lướt web với tốc độ rùa bò trên điện thoại Android của mình? Nếu vậy các bạn hãy thử tham khảo các ứng dụng tăng tốc lướt web trên Android rất hiệu quả dưới đây mà mình đã tổng hợp lại. Tốc độ lướt web của điện thoại Android của bạn sẽ cải thiện đáng kể đó.

  Top các ứng dụng tăng tốc lướt web trên Android lợi hại nhất - 56237
  Top các ứng dụng tăng tốc độ internet trên Android
  Trong thời gian sử dụng, đôi khi bạn nhận thấy tốc độ kết nối internet của chiếc smartphone Android của mình ngày càng nặng nề và chậm chạp, mặc dù đang sử dụng kết nối internet tốc độ cao nhưng kết quả nhận được trên thiết bị lại làm bạn thất vọng.

  Có thể nguyên nhân là do thiết bị phát sóng hoặc do đường truyền 3G/4G nhưng bạn cũng nên xét đến khả năng là do thiết bị smartphone Android gây ra. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn đọc một số các ứng dụng giúp tối ưu và tăng tốc kết nối internet cho Android.

  Internet Booster & Optimizer

  Top các ứng dụng tăng tốc lướt web trên Android lợi hại nhất - 56238

  Internet Booster & Optimizer giúp tối ưu và tăng tốc kết nối internet cho các trình duyệt đang được cài đặt trên thiết bị Android. Khi được kích hoạt, ứng dụng này sẽ tiến hành dọn dẹp và làm sạch RAM và cache, cũng như tự động thay đổi cấu hình DNS của thiết bị để giúp thiết bị có được khả năng kết nối một cách tốt nhất.

  Link tải về Google Play


  Faster Internet 2X

  Faster Internet 2X được thiết kế để làm việc trên các kết nối 3G và 4G. Với các thuật toán được viết sẳn, nó có thể tăng tốc kết nối 3G/4G cho Android lên đến 2 lần, điều này làm cho trải nghiệm internet trên thiết bị của bạn được cải thiện tốt hơn. Ứng dụng này hoạt động tốt trên cả 2 nền tảng Android gốc và đã root. Bên cạnh đó, các quảng cáo của ứng dụng có thể được loại bỏ nếu bạn muốn.

  Top các ứng dụng tăng tốc lướt web trên Android lợi hại nhất - 56239
  Link tải về Google Play


  Internet Speed Booster

  Top các ứng dụng tăng tốc lướt web trên Android lợi hại nhất - 56240
  Internet Speed Booster là ứng dụng rất dễ sử dụng và có thiết kế tương đối tối giản. Ứng dụng này áp dụng một loạt các thuật toán mạnh mẽ giúp tăng tốc kết nối internet của thiết bị lên một cách mạnh mẽ chỉ với một thao tác đơn giản khi sử dụng.

  Link tải về Google Play


  Internet Booster (Root)

  Internet Booster cung cấp cho người dùng một cách khác để khai thác tốt nhất các kết nối internet có sẳn. Ứng dụng này sẽ tiến hành tối ưu và dọn dẹp ROM hệ thống để có thể tăng tốc độ kết nối từ 40% đến 70%, do đó khi cài đặt, bạn nên tiến hành cấp quyền truy cập hệ thống cho ứng dụng này để có được kết quả tốt nhất.

  Top các ứng dụng tăng tốc lướt web trên Android lợi hại nhất - 56241
  Link tải về Google Play


  Free Internet Speed Booster

  Top các ứng dụng tăng tốc lướt web trên Android lợi hại nhất - 56242
  Free Internet Speed Booster là lựa chọn khá tuyệt vời dành cho bạn để nhanh chóng tăng tốc internet từ 40% đến 80% bằng cách ngăn chặn việc chạy nền và kết nối mạng của các ứng dụng khác.

  Link tải về Google Play


  Internet Speed Booster 3G/4G

  Top các ứng dụng tăng tốc lướt web trên Android lợi hại nhất - 56243
  Internet Speed Booster 3G/4G được thiết kế để làm việc với các kết nối 3G và 4G. Nó có thể tăng tốc độ Internet từ 30% đến 40%, điều này phụ thuộc vào sức mạnh tín hiệu có sẵn cho điện thoại Android tại thời điểm đó.

  Link tải về Google Play


  Internet Speed Master

  Top các ứng dụng tăng tốc lướt web trên Android lợi hại nhất - 56244

  Internet Speed Master là ứng dụng khả nổi tiếng về lĩnh vực này, với hơn 1 triệu lượt tải về và cài đặt từ khắp thế giới. Ứng dụng này khi kích hoạt sẽ tiến hành điều chỉnh các thiết lập TCP/IP bằng cách sửa đổi các tập tin hệ thống để cải thiện tốc độ Internet của smartphone Android. Đôi khi bạn được khuyên nên thực hiện một sao lưu nội dung điện thoại của bạn trước khi thử ứng dụng này.

  Link tải về Google Play

  Trên đây là top các ứng dụng tăng tốc độ Internet trên Android và giúp bạn lướt web nhanh nhất có thể. Có thể một trong số này sẽ trở thành một ứng dụng Android tốt cho điện thoại của bạn. Hãy thử ngay và cảm nhận!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24