Tin tức Top 5 ứng dụng lưu trữ đám mây phổ biến nhất

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Năm Phiên, 11 Tháng mười hai 2013.

 1. Năm Phiên Thành Viên Mới

  Dung lượng lưu trữ của các smartphone và các thiết bị thông mình ngày càng lớn nhưng có vẻ nó chưa đủ đối với người dùng. Ví dụ như bạn có một tập tài liệu ở trong Laptop nhưng bạn muốn truy cập nó trên những thiết bị khác nữa. Giải pháp là bạn có thể cắm cáp rồi copy chúng qua từng thiết bị một. Khá tốn thời gian nhỉ :D. Vậy hãy để điện toán đám mây giúp bạn. Tất cả dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trên “mây” và bạn có thể truy cập nó từ bất cứ thiết bị nào.

  Top 5 ứng dụng lưu trữ đám mây phổ biến nhất - 5986

  Dropbox

  Top 5 ứng dụng lưu trữ đám mây phổ biến nhất - 5987

  Đây là một phần mềm khá lâu đời và là một trong những ứng dụng điện toán đám mây đầu tiên trên PC. Giờ đây đã được mang lên smartphone. Bạn có thể truy cập, đồng bộ hình ảnh từ trong điện thoại của mình lên “mây” và truy cập từ bất kì đâu. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ file với người dùng khác nữa. Dung lượng miễn phí cho người dùng là 5G, khá đủ để lưu trữ file văn bản và hình ảnh.

  Google Drive

  Top 5 ứng dụng lưu trữ đám mây phổ biến nhất - 5988

  Google Drive còn hơn cả một ứng dụng lưu trữ mà nó còn có thể chỉnh sửa hầu hết những định dạng file phổ biễn như Word, Excel,và các file hình ảnh. Bạn có thể tải về và lưu tài liệu từ tài khoản Gmail lên Google Drive một cách nhanh chóng. Mặc định Google cung cấp cho bạn miễn phí 15GB lưu trữ. Thậm chí Google còn hỗ trợ dịch vụ in Google Cloud Print giúp bạn in tài liệu ở bất cứ đâu.

  SkyDrive

  Top 5 ứng dụng lưu trữ đám mây phổ biến nhất - 5989

  Đây là phần mềm “cây nhà lá vườn” của Microsoft với 7GB lưu trữ miễn phí. Từ khi Office xuất hiện trên Android thì bạn đã có thể dễ dàng lưu trữ những tài liệu của mình lên SkyDrive một cách nhanh chóng và không lo mất file khi sử dụng những thiết bị khác.

  MediaFire

  Top 5 ứng dụng lưu trữ đám mây phổ biến nhất - 5990

  Chắc không cần phải nói nhiều nữa vì MediaFire đã quá quen thuộc rồi. Và giờ đây nó đã có mặt trên Android. Dịch vụ cung cấp một dung lượng lưu trữ khủng với 50GB miễn phí. Dung lượng lớn nhất trong số các dịch vụ lưu trữ đám mây. Cũng như trên Lapton, giới hạn file upload là 200MB.

  Ubuntu One

  Top 5 ứng dụng lưu trữ đám mây phổ biến nhất - 5991

  Đây là một cái tên khá lạ đối với người dùng phổ thông. Tương tự các ứng dụng khác, Ubuntu One cung cấp 5GB miễn phí để bạn upload tài liệu, phim, nhạc và hình ảnh. Nó còn có lựa chọn cho phép bạn kết nối với một phần mềm khác như Instagram để tự động đồng bộ hình ảnh. Bạn còn có thể chọn một thư mục nhất định để tự động upload những file trong đó lên Ubuntu One.

  Đây là 5 phần mềm lưu trữ đám mấy tốt nhất mà mình biết. Nếu bạn biết thêm phần mềm nào hữu dụng hơn thì hãy chia sẻ nhé :D.
  Chủ đề tương tự
  Duy Quang thích bài này.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49