Game Top 5 game iOS đang được Free trong Black Friday

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 28 Tháng mười một 2014.

 1. Top 5 game iOS đang được Free hôm nay bao gồm rất nhiều loại, từ hành động cho đến phiêu lưu. Hãy nhanh tay tải về trước khi chúng hết hạn miễn phí nhé. Tất cả đều có trên App Store.

  Assassin's Creed Pirates

  Top 5 game iOS đang được Free trong Black Friday - 55270

  Game lấy cảm hứng từ dòng game Assassin's Creed trên PC. Bối cảnh trong game là bạn sẽ điều khiển một chiếc thuyền buồm hải tặc chu du khắp nơi. Bạn sẽ gặp những chiếc tàu hải tặc khác, xây dựng đoàn thủy thủ và chiến đấu. Đồ họa trong game rất đẹp với hiệu ứng nước trông rất thật.

  Geekbench 3

  Top 5 game iOS đang được Free trong Black Friday - 55271

  Đây là ứng dụng benchmark đã quen thuộc với giới công nghệ. Trước đây bạn phải tốn một khoản phí để tải về nhưng Geekbench 3 đã hoàn toàn miễn phí trong ngày hôm nay, Black Friday.

  Guardians of the Galaxy

  Top 5 game iOS đang được Free trong Black Friday - 55272

  Thêm một game ăn theo phim nhưng có chất lượng tốt. Game lấy bối cảnh cuộc chiến giữa các chủng tộc trong vũ trụ và theo thể loại game hành động. Đồ họa trong game là 2D và có lấy chơi dàn cảnh khá quen thuộc pha trộn một chút hương vị của dàn trận thời gian thực. Thao tác không rắc rối và dễ nắm bắt, đây là một game hợp lý để xả stress cuối ngày.

  The wolf among us

  Top 5 game iOS đang được Free trong Black Friday - 55273

  Game thuộc dạng phiêu lưu chuyển cảnh với phong cách truyện tranh 2D. Bạn sẽ phiêu lưu qua nhiều màn chơi và gặp gỡ nhiều người, nhiều sinh vật kì lạ. Vì là game phiêu lưu nên bạn phải có một vốn tiếng anh kha khá mới hiểu hết game.

  Walking Dead: The Game - Season 2

  Top 5 game iOS đang được Free trong Black Friday - 55274

  Nếu bạn là fan của dòng phim kinh điển The Walking Dead thì không thể nào bỏ qua tựa game dựa trên phim này. Serie game The Walking Dead luôn được người hâm mộ chào đón vì nó dựa trên một cốt truyện đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Game lấy phong cách phiêu lưu kể chuyện tương tự như The wolf among us ở trên.

  Hãy tải ngay và trải nghiệm các game hàng khủng này nhé. Chỉ trong ngày Black Friday thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34