Game Top 3 game online phải thử qua trên Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi trungnguyen, 27 Tháng mười một 2014.

 1. Bây giờ là thời kì nở rộ của dòng game chặt chém online với vô số các game chặt chém, đi hang với nhiều nội dung phong phú. Trong số đó có thể kể đến Gamevil với nhiều tựa game nhập vai online khá nổi bật. Nếu bạn có một thiết bị Android đủ mạnh thì việc thưởng thức đồ họa của các game này sẽ trọn vẹn hơn.

  Top 3 game online phải thử qua trên Android - 55205

  Darkness Reborn


  Đây là game mới ra lò và được nhiều game thủ đánh giá cao. Game lấy lối chơi chặt chém, đi hang và tổ đội. Bạn có thể cùng bạn bè vượt qua các bản đồ trong game, đi giết trùm và săn đồ. Điểm yếu duy nhất là một số vòng chơi có phông nền lặp lại dễ gây chán.

  Titan Warrior


  Game với đồ họa đặc sắc và chi tiết rất xứng đáng để bạn thử qua. Ở các level đầu game khá dễ, bạn sẽ nhanh chóng leo hết 10 level mà không gặp trở ngại gì. Lối chơi đơn giản và hệ thống bản đồ phong phú sẽ là điểm hấp dẫn của game. Titan Warrior cũng chú trong đến hiệu ứng của các skill. Bạn sẽ được thi triển những skill hoành tráng chưa từng thấy đối với một game online.

  Legend of Master


  Tương tự Titan Warrior, Legend of Master đem lại lối hành động dồn dập và đồ họa tuộc hàng đỉnh hiện hay. Nếu bạn là fan của dòng game chặt chém và thích chiêm ngưỡng những khung cảnh kì bí trong game thì Legend of Master sẽ là lựa chọn không tồi. Một điểm hơi bất tiện là ở lần đầu chạy game, bạn phải chờ hơi lâu để game tải thêm các gói dữ liệu. Bạn nên tải bằng Wifi.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chuyển đổi 11 số thành 10 số
Chuyển đổi 11 số thành 10 số
bởi miumuhuong, 18 Tháng chín 2018 lúc 12:01
Chuyển đổi 11 số sang 10 số.
Chuyển đổi 11 số sang 10 số.
bởi Tuấn Anh19, 18 Tháng chín 2018 lúc 16:24
Samsung J2
Samsung J2
bởi Bienlang18, 17 Tháng chín 2018 lúc 11:54