Game Top 3 game khiến Việt Nam rạng danh trên thế giới

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi The World Is Not Enough, 7 Tháng ba 2014.

 1. The World Is Not Enough Thành Viên Mới

  No.1 – Flappy Bird

  “Flappy Bird và Đông không còn là câu chuyện về 1 cá nhân hay là 1 trò chơi nữa, nó thực sự đã trở thành 1 niềm tự hào dân tộc. Nếu "Mark Zuckerberg đã từng được ví là "American Hero" thì Đông cũng sẽ xứng đáng được động viên, ủng hộ để trở thành Anh hùng của Việt nam ở kỷ nguyên công nghệ hiện tại.” – trích từ bức tâm thư của ông Đinh Viết Hùng, CEO Joomlart.

  Top 3 game khiến Việt Nam rạng danh trên thế giới - 10946

  Chắc chắn, tính đến thời điểm hiện tại, sẽ không có tựa game mobile “made in Vietnam” nào đánh bật được Flappy Bird khỏi vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng này. Thành công của Flappy Bird đã không còn nằm trong biên giới Việt Nam mà vươn xa ra toàn thế giới, đủ khiến các Nhà làm game hàng đầu như EA hay Supercell phải “nể trọng”.

  Top 3 game khiến Việt Nam rạng danh trên thế giới - 10947

  Đồ họa đơn giản, cách chơi đơn giản nhưng vô cùng… khó nhằn đã giúp Flappy Bird trở thành một “đại dịch” trên cả App StoreGoogle Play. Dù vì nhiều lý do, Flappy Bird đã bị gỡ khỏi các kho ứng dụng nhưng trò chơi này vẫn kịp hiện diện trên hàng triệu thiết bị, mang về cho tác giả Nguyễn Hà Đông cả tỷ đồng mỗi ngày.

  No.2 - School Cheater

  Thời còn là học sinh, chắc chắn chúng ta đều ít nhất 1 lần quay cóp trong giờ kiểm tra khi không thuộc bài? Và có lẽ không chỉ có chúng ta mà game thủ trên khắp thế giới đều như vậy. Cộng thêm với việc hầu như chưa có tựa game nào khai thác thành công chủ đề này thì đó chính là cơ sở để Bưởi Studio có được 1 ý tưởng độc đáo với School Cheater – gian lận học đường.

  Top 3 game khiến Việt Nam rạng danh trên thế giới - 10948

  Người chơi trong game sẽ nhập vai thành một học sinh cá biệt, chuyên quay cóp trong giờ kiểm tra. Để việc quay cóp được trót lọt và đạt được điểm số cao, nhân vật phải khéo léo di chuyển để tránh được tầm quan sát của giáo viên, tránh va chạm với những người bạn nóng tính, tranh thủ "quay cóp” và trở về chỗ ngồi của mình. Với đồ họa dễ thương lấy ý tưởng từ những chú lùn Minions, School Cheater đã nhanh chóng chiếm cảm tình của người chơi.

  Top 3 game khiến Việt Nam rạng danh trên thế giới - 10949

  Mới đây Rovio – cha đẻ của bom tấn Angry Bird đã mở lời có nhã ý hợp tác cùng Bưởi Studio trong kế hoạch phát triển và chia sẻ doanh thu từ School Cheater. Tuy nhiên, Bưởi Studio vẫn kiên định với con đường phát triển độc lập và xây dựng thương hiệu riêng với thế giới nên đã từ chối.

  Download game tại Google Play

  No.3 - Đại Minh Chủ

  Khác với 2 tựa game đầu tiên, khá khó để tìm ra ứng cử viên cho vị trí số 3. Khó không phải vì không có sự lựa chọn mà khó vì ứng cử viên số 3 – Đại Minh Chủ là game online được xây dựng dành riêng cho cộng đồng người Việt. Khác với những lấy đơn giản làm điểm nhấn, Đại Minh Chủ có rất nhiều tính năng sâu sắc, những ai không đọc, hiểu được tiếng Việt chắc chắn không thể chơi nổi game này. Cũng bởi vậy, cộng đồng Đại Minh Chủ hoàn toàn bị giới hạn tại Việt Nam và số ít những du học sinh, Việt kiều nước ngoài.

  Top 3 game khiến Việt Nam rạng danh trên thế giới - 10950

  Đại Minh Chủ là game thẻ tướng mang phong cách kiếm hiệp do Emobi Games đầu tư phát triển trong thời gian khá dài. Ngay khi ra mắt, trò chơi đã nhanh chóng dẫn đầu Top ứng dụng free trên cả iPhoneiPad. Đây cũng là một trong những game thường xuyên có mặt trong Top doanh thu trên App Store. Sự thành công của Đại Minh Chủ tuy còn xa mới chạm đến mốc 1 tỷ một ngày như Flappy Bird nhưng chắc chắn những gì tựa game này mang lại cũng không hề nhỏ. Đây cũng là một trong số những game online trên smartphone đông người chơi nhất tại Việt Nam hiện nay.

  Top 3 game khiến Việt Nam rạng danh trên thế giới - 10951

  Tải game tại App Store hoặc Google Play!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29