Khoa học Tổng quan loa thông minh Echo điều khiển băng giọng nói của Amazon

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi HoangAnh89, 30 Tháng một 2015.

 1. HoangAnh89 Thành Viên Mới

  Haiau - Loa thông minh Amazon Echo là một sản phẩm của Amazon khi được giới đã trở thành cơn bão trên thị trường đe dọa mọi đối thủ trên lĩnh vực nhận diện giọng nói. Những tính năng nổi bật hướng tới tương lai chắc chắn sẽ giúp Amazon Echo trở nên phổ biến hơn trong thời gian sắp tới.
  Tổng quan loa thông minh Echo điều khiển băng giọng nói của Amazon - 62106

  1. Amazon Echo là gì?

  Echo có thiết kế của một chiếc loa không dây sử dụng Bluetooth sở hữu trong mình nhiều chức năng. Amazon Echo có thể nhận biết được giọng nói của bạn sau đó phân tích xử lý rồi trả lời những câu hỏi về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Khi cần khởi động bạn chỉ cần nói “Alexa” và chiếc máy sẽ trở thành từ điển, loa phát nhạc, đồng hồ thời gian, đài dự báo thời tiết… Với thiết kế nhận diện giọng nói diện rộng với 7 micro tạo thành một hệ thống tuần hoàn được ứng dụng công nghệ sóng trùm và loại bỏ tiếng ồn nên máy có thể “nghe” thấy giọng nói từ bất cứ hướng nào ngay cả trong điều kiện có nhạc đang phát. Amazon Echo được thiết kế hoạt động tương tự như Siri trên iOS hay Google Now bằng cách kết nối wifi để lấy dữ liệu từ máy chủ một cách liên tục. Đặc biệt, Echo không dùng pin mà dùng nguồn điện trực tiếp từ bên ngoài nên bạn sẽ không cần phải lo lắng đến năng lượng cho máy hoạt động. Sau một thời gian sử dụng, do được vận dụng chức năng học máy nên Echo sẽ thông minh hơn khi xử lý thói quen của chủ nhân ngày càng nhanh hơn. Nếu không thích ra lệnh bằng giọng nói thì bạn có thể điều khiển bằng thiết bị có sẵn do nhà sản xuất cung cấp.

  2. Tính năng nổi bật của loa thông minh Amazon Echo

  Có thể kết nối đồng bộ với mạng nội bộ trong nhà. Hướng dẫn sử dụng chi tiết và có sẵn trên chợ ứng dụng cho Android, Fire OS, iOS.
  Tự động kết nối wifi và sử dụng những ứng dụng mà không mất thêm phí như Spotify, iTunes, and Pandora khi kết nối Bluetooth với thiết bị cầm tay.
  Âm thanh được trau truốt sắc nét với bass mạnh mẽ. Hệ thống loa kép 360 độ giúp thu thập thông tin mọi nơi trong ngôi nhà của bạn

  Nguồn: haiau.com/loa-thong-minh-amazon-echo/
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24