Tổng quan hệ thống sưởi sàn nhà hồng ngoại Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi TranThu, 30 Tháng năm 2017.

 1. TranThu Thành Viên Mới

  Tổng quan hệ thống sưởi sàn nhà hồng ngoại Hàn Quốc
  Hệ thống sưởi ấm sàn nhà gồm có một bộ phận nung nóng liên tục(cáp hồng ngoại, film sưởi sàn...) được đặt trên lớp xốp cách nhiệt, và được đan vào tấm lưới để định vị thiết bị không bị dịch chuyển, mà bạn lắp đặt dưới gạch, đá, vữa.
  Điều này làm cho nó là một dự án tốt nhất được thực hiện khi đại tu hoặc thay đổi lớp phủ sàn của một căn phòng hiện có hoặc khi thêm một căn phòng mới.
  Hệ thống sưởi sàn nhà hồng ngoại có thể được lắp đặt như là nguồn nhiệt bổ sung để không khí lạnh không còn tồn tại khỏi sàn nhà hoặc như không gian nóng để sưởi ấm toàn bộ phòng. Đây cũng là một dự án tuyệt vời để làm ấm lối vào và sàn nhà bếp nếu bạn lắp đặt trong phòng tắm.

  Lợi ích khi lắp đặt hệ thống sưởi sàn nhà hồng ngoại Hàn Quốc?
  Thật dễ dàng để lắp đặt. Bạn đặt một miếng lót(tấm xốp cách nhiệt) dưới dây cáp trong vữa khi bạn đặt gạch. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với phần dây, bnaj có thể thuê một thợ điện, kỹ sư.
  Thiết bị sưởi ấm an toàn. Một khi hệ thống sưởi ấm được lắp đặt, nó gần như không thể bị làm hỏng. Bộ điều nhiệt được bảo vệ bởi GFCI ngay lập tức cắt điện trong trường hợp có vấn đề khẩn cấp hoặc khác.
  Nó không tốn kém để hoạt động. Tuổi thọ thiết bị lâu dài.
  Hệ thống sưởi không chiếm không gian.
  Hệ thống rất linh hoạt. Nếu lò sưởi hoặc lò hơi hiện tại của bạn không có đủ năng lượng để sưởi ấm một không gian vừa được xây mới hoặc tu sửa lại, thì nhiệt sàn có thể thực hiện công việc này.
  Nó thực sự, thực sự thoải mái. Khi chân bạn ấm, toàn bộ cơ thể bạn cảm thấy ấm. Bạn sẽ thấy mình đọc sách và chơi trò chơi với trẻ con trên sàn.

  Nhược điểm?
  Không thể trang bị thêm tầng gạch hiện có, tổng chi phí ban đầu của vật liệu cao và bạn sẽ cần chạy dây dẫn mới từ bảng mạch chính đến phòng tắm.

  Tổng quan hệ thống sưởi sàn nhà hồng ngoại Hàn Quốc - 189863
  SOHO lắp đặt, thi công cung cấp thiết bị sưởi sàn Hàn Quốc trong nhiều năm qua, Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Trân trọng...!

  Xem thêm: quạt thông gió Alaska
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều