Tin tức Tổng kết game iOS hay nhất năm 2014

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 26 Tháng mười hai 2014.

 1. Để chọn ra một game hay nhất quả thực rất khó. Một game hay thường hội đủ nhiều yếu tố khác nhau. Do vậy bảng xếp hạng sau chỉ mang tính tương đối nhưng thực sự bạn nên một lần thử qua các game trong danh sách này vì chúng thực sự là những game đột phá.

  Tổng kết game iOS hay nhất năm 2014 - 58167

  Game hay nhất:

  Monument Valley


  Tổng kết game iOS hay nhất năm 2014 - 58168

  Đây cũng là game được Apple chọn là game hay nhất của năm 2014. Bạn dễ dàng yêu thích game vì đồ họa sinh động và phong cách thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật được vẽ bằng tay. Những câu đố đầy sáng tạo trong game dựa trên trọng lực và suy luận hợp lý đầy lôi cuốn. Nhạc trong game đã hoàn thành tốt vai trò của nó khi có thể thu hút người chơi từ đầu đến cuối. Câu chuyện trong game cũng khá sâu sắc và tuyệt với đến nỗi người hâm mộ đang mong chờ nó sẽ có phần kế tiếp.

  Game có giá $3.99. Tải tại đây.

  Các thứ hạng kế:

  Vainglory

  Tổng kết game iOS hay nhất năm 2014 - 58169

  Một trong những game tận dụng tốt tài nguyên phần cứng của iPhone 6/6Plus để cho ra những hình ảnh hoành tráng. Game có lối chơi tương tự Liên Minh Huyền Thoại nên rất dễ làm quen. Đặc biệt game hoàn toàn miễn phí.

  Tải game tại đây.

  Leo's Fortune

  Tổng kết game iOS hay nhất năm 2014 - 58170

  Sức hút của Leo's Fortune đến từ đồ họa đẹp và lối chơi đi cảnh giải đố quen thuộc. Bạn sẽ đóng vai Leo đi tìm lại số vàng đã mất. Hãy cẩn thận những cái bẫy và chướng ngại trong cuộc hành trình sẽ cản trở bạn đến đích. Bạn sẽ dùng những đòn bẩy, thanh ngang để di chuyển và phải canh đúng thời điểm để có những cú nhảy chính xác. Game dễ hay khó tùy thuộc vào kĩ năng của bạn.

  Game có giá $4.99. Tải về tại đây. Game đang được giảm giá chỉ còn $0.99.

  Threes

  Tổng kết game iOS hay nhất năm 2014 - 58171
  Nếu chỉ xét về yếu tố giải đố thì Threes đã có thể là game chiến thắng trong năm nay. Game là một sự kết hợp của toán học và giải đố. Người chơi sẽ kết hợp những số giống nhau để có được càng nhiếu số 3 càng tốt.

  Game có giá $1.99. Tải về tại đây.

  Modern Combat 5: Blackout

  Tổng kết game iOS hay nhất năm 2014 - 58172
  Đây có thể coi là game hành động hoành tráng nhất của Gameloft trong năm nay. Đồ họa thuộc hàng khủng và có lối chơi sáng tạo là điểm sáng giá của game. Lấy lối chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất, game khá quen thuộc với những fan bắn súng trên PC. Ngoài ra game còn có chế độ chơi game nhiều người.

  Game có giá $6.99. Tải về tại đây.

  Game hay nhất từ trước đến nay

  Ocean horn

  Tổng kết game iOS hay nhất năm 2014 - 58173

  Có thể nói đây là game hành động phiêu lưu hay nhất đã từng xuất hiện trên iOS. Ocean horn không chỉ hay mà còn đầy thử thách vui nhộn. Game dành cho cả iPhone và iPad. Game có hơi hướm của dòng game huyền thoại Zelda do vậy bạn sẽ có cảm giác khá thân thuộc. Hãy lên đường và khám phá thế giới trong game nhé.

  Game có giá $8.99. Tải về tại đây.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49