Phần mềm Tổng hợp ứng dụng miễn phí hữu ích cho Mac

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi CN5S_HHH, 21 Tháng tám 2013.

 1. CN5S_HHH Thành Viên Mới

  Mac OS có rất nhiều ứng dụng miễn phí chất lượng tốt không thua gì ứng dụng trả phí. Congnghe.5giay xin giới thiệu tới các bạn một số ứng dụng miễn phí tốt nhất để biến chiếc Mac của bạn thành trợ thủ đắc lực nhất cho công việc cũng như giải trí.

  iStartmenu

  Tổng hợp ứng dụng miễn phí hữu ích cho Mac - 182

  Hiển thị các thông tin hiện tại của máy như nhiệt độ, tốc độ quạt, xung nhịp CPU, tình trạng ổ cứng, … Là tiện ích không thể bỏ qua nếu bạn quan tâm đến tình trạng "sức khỏe" của máy.

  GoTiengViet
  Tổng hợp ứng dụng miễn phí hữu ích cho Mac - 183
  Là công cụ gõ tiếng Việt cho Mac của bạn với nhiều kiểu gõ VNI, Telex,... hỗ trợ sửa lỗi chính tả và nhiều tính năng khác.

  Adium

  Tổng hợp ứng dụng miễn phí hữu ích cho Mac - 184
  Giao diện đơn giản của Adium

  Bạn có cảm thấy phiền phức khi phải chuyển qua chuyển lại rất nhiều cửa sổ chat từ nhiều ứng dụng khác nhau (Yahoo, Skype, Facebook,…)? Nếu vậy thì Adium chính là thứ bạn cần, tất cả sẽ hợp nhất lại với nhau trong Adium. Adium còn hỗ trợ tuỳ biến với các plugin, thay đổi font chữ, giao diện chat,…

  Kindle for Mac

  Tổng hợp ứng dụng miễn phí hữu ích cho Mac - 185
  Kindle for Mac không chỉ là một phần mềm đọc sách thông thường, nó còn hỗ trợ đồng bộ hóa các đầu sách của bạn giữa iPhone, iPad và Mac. Kindle for Mac hỗ trợ tuỳ biến cao và có thể biến chiếc Mac của bạn thành máy đọc sách Kindle của Amazon.

  Caffeine

  Tổng hợp ứng dụng miễn phí hữu ích cho Mac - 186
  Chỉ cần một cú click là bạn đã kích hoạt xong chương trình. Luôn giúp cho chiếc Mac yêu quý của bạn “tỉnh táo”, rất hữu ích khi bạn cần xem phim hay đọc sách. Caffeine còn tính năng tắt màn hình để tiết kiệm điện năng khi cần treo máy thời gian dài.

  CheatSheet

  Tổng hợp ứng dụng miễn phí hữu ích cho Mac - 187
  CheatSheet là công cụ hữu ích cho việc điều hướng các chương trình, ứng dụng bởi nó cung cấp các thông tin về tổ hợp phím tắt của rất nhiều ứng dụng Mac. Giữ phím Command trong vài giây và danh sách phím tắt sẽ hiện ra cho bạn.

  Dropbox

  Tổng hợp ứng dụng miễn phí hữu ích cho Mac - 188
  Dropbox được tối giản giao diện và cho phép bạn lưu trữ, đồng bộ dữ liệu giữa nhiều nền tảng khác nhau. Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn 2,5 GB lưu trữ trực tuyến. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí $100/năm cho 100 GB lưu trữ.

  Found

  Tổng hợp ứng dụng miễn phí hữu ích cho Mac - 189
  Found cho phép bạn tìm kiếm dữ liệu bạn đang lưu trữ ở khắp mọi nơi, từ ổ cứng máy tính, từ các dịch vụ đám mây như Dropbox, Skypebox, Google Drive...

  OnyX

  Tổng hợp ứng dụng miễn phí hữu ích cho Mac - 190
  Giống như những tiện ích dọn dẹp và cải thiện hiệu năng trên Windows, OnyX hỗ trợ tìm và sửa lỗi đồng thời dọn dẹp rác của máy nhằm tăng tốc cho OS.

  SelfControl

  Tổng hợp ứng dụng miễn phí hữu ích cho Mac - 191
  SelfControl hỗ trợ nhiều trình duyệt khác nhau, giúp bạn kiểm soát việc online hay lướt web của máy. Liệt kê website cần hạn chế truy cập vào “blacklist” với thiết lập thời gian truy cập, sau khoảng thời gian đó bạn không thể truy cập vào nó nữa. Rất hữu ích khi máy của bạn có nhiều người sử dụng.

  Skitch

  Tổng hợp ứng dụng miễn phí hữu ích cho Mac - 192
  Skitch có tác dụng như một chiếc bút đánh dấu các đoạn quan trọng trong sách điện tử định dạng PDF hay cần ghi chú chi tiết quan trọng trong hình.

  SuperDuper

  Tổng hợp ứng dụng miễn phí hữu ích cho Mac - 193
  Để đề phòng trường hợp mất dữ liệu cho hư hỏng hay chuyển dữ liệu, SuperDuper sẽ giúp bạn backup dữ liệu dự phòng.

  The Unarchiver

  Tổng hợp ứng dụng miễn phí hữu ích cho Mac - 194
  Unarchiver giống như WinRar trên Windows, hỗ trợ mở, nén, giải nén rất nhiều định dạng nén trên Mac OS.

  Transmission
  Tổng hợp ứng dụng miễn phí hữu ích cho Mac - 195
  Transmission là ứng dụng giúp tải Torrent trên máy Mac, nổi bật với giao diện dễ sử dụng và tùy biến. Điểm cộng đáng giá là nó chiếm rất ít tài nguyên nên bạn không cần lo lắng ứng dụng sẽ làm chậm hệ thống.

  VLC

  Tổng hợp ứng dụng miễn phí hữu ích cho Mac - 196
  Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều, VLC là phần mềm chơi nhạc, video rất nổi tiếng trên Windows và các nền tảng di động. Hỗ trợ nhiều định dạng, cho phép tuỳ biến và nhiều tính năng nhằm tăng trải nghiệm người dùng.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tám 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35