Tổng hợp các mẫu bàn chân sắt liền giá sách mới nhất 2020

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi ngan76a, 12 Tháng tám 2020.

 1. ngan76a Thành Viên Mới

  Với những căn phòng làm việc có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn những món đồ cần phải cân xứng. Một ý tưởng tuyệt vời là sử dụng bàn chân sắt liền giá sách sẽ giúp tối ưu không gian làm việc, phù hợp với những căn phòng khiêm tốn. Cùng tham khảo ngay những mẫu bàn chân sắt kèm giá sách tiện lợi ngay dưới đây nhé.

  Bàn chân sắt liền giá sách không chỉ giúp trang trí mà còn khơi nguồn cảm hứng cho góc làm việc của bạn. Nếu như bạn đang cần tìm cho góc làm việc hay góc học tập của mình một chiếc bàn có khả năng chứa những quyển sách và có thêm không gian trang trí, thì hãy tham khảo ngay những ý tưởng tuyệt vời bên dưới này nhé.


  1, Bàn làm việc chân sắt liền kệ sách bên hông

  Tổng hợp các mẫu bàn chân sắt liền giá sách mới nhất 2020 - 286961Ngăn kệ bên hông được chia làm 2 tầng ngay bên dưới khá gọn gàng và tiện lợi

  Kệ sách được đặt bên hông bàn làm việc vừa có thể làm một bên chân vững chắc lại vừa tạo nên không gian lưu trữ tuyệt vời. Cách bố trí này cực kì tiện lợi cho việc trang trí, lưu trữ đồ dùng cần thiết, khi cần thì mọi thứ sẽ có ngay bên cạnh mà không tốn công phải đứng lên ngồi xuống.


  Tổng hợp các mẫu bàn chân sắt liền giá sách mới nhất 2020 - 286962Tầng thứ 3 của chiếc kệ sách cũng chính là mặt bàn khá ấn tượng2. Bàn Làm Việc Kết Hợp Giá Sách Làm Chân Bàn

  Các ngăn được phân chia rõ ràng và cụ thể hơn, được đặt ngay bên dưới chân bàn khá tiện lợi cho việc cất giữ hoặc lấy đồ ra sử dụng. Một kho chứa đồ được đặt ngay bên dưới chân khá là tiện lợi và hữu ích, nhờ đó mà bạn không còn phải loay xoay đi tìm kiếm những thứ mình cần ở đâu xa nữa.


  Tổng hợp các mẫu bàn chân sắt liền giá sách mới nhất 2020 - 286963Chân bàn tận dụng làm ngăn giá sáchTổng hợp các mẫu bàn chân sắt liền giá sách mới nhất 2020 - 286964Tận dụng dụng luôn cả 2 bên chân để làm giá sách3. Bàn Làm Việc Kết Hợp Chân Tủ Sách Hiện Dại

  Kiểu dáng chân tủ là một thiết kế rất thông minh và tiện lợi. Chiếc tủ được đặt vuông góc với mặt bàn tạo thành hình bàn góc chữ L giúp tận dụng được góc chết cũng như không gian trong căn phòng. Những mẫu này rất hay được dùng trong nội thất văn phòng vì chúng mang lại khá nhiều không gian lưu trữ tài liệu, hồ sơ.


  Tổng hợp các mẫu bàn chân sắt liền giá sách mới nhất 2020 - 286965


  Tổng hợp các mẫu bàn chân sắt liền giá sách mới nhất 2020 - 286966


  4. Bàn làm việc chân sắt liền giá sách ở trên

  Thay vì phải sử dụng tới những mẫu giá sách để bàn thì với kiểu dáng này giúp bạn tiết kiệm kha khá phần không gian phía trên đấy. Với phần ngăn kệ này có thể giúp bạn để những món đồ dùng cần thiết như đèn bàn làm việc, hộp đựng bút, chậu cây và một vài cuốn sách.


  Tổng hợp các mẫu bàn chân sắt liền giá sách mới nhất 2020 - 286967


  Tổng hợp các mẫu bàn chân sắt liền giá sách mới nhất 2020 - 286968


  Hi vọng với những gợi ý trên đây các bạn sẽ tìm được mẫu bàn làm việc kết hợp với giá sách phù hợp với không gian làm việc của mình. Nếu như các bạn cần tư vấn thêm các mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết nhé.


  Nguồn: https://noithatduyphat.vn/tong-hop-cac-mau-ban-chan-sat-lien-gia-sach-moi-nhat-2020.html
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này