Phần mềm Tổng hợp 10 tiện ích mở rộng hay cho Google Chrome

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi CN5S_HHH, 26 Tháng tám 2013.

 1. CN5S_HHH Thành Viên Mới

  Google Chrome trở thành trình duyệt số 1 thế giới không chỉ bởi hiệu năng cũng như tốc độ mà còn ở khả năng hỗ trợ với các tiện ích (extensions) đi kèm.

  Chrome to Phone
  Bạn là người sử dụng smartphone Android thì ứng dụng này thực sự hữu ích khi bạn đang lướt web dở trên máy tính mà phải đi ra ngoài. Chrome to Phone sẽ gửi lại đường link trang web đang đọc của bạn từ máy tính tới smartphone của bạn.

  Tổng hợp 10 tiện ích mở rộng hay cho Google Chrome - 302
  Adblock Plus
  Trải nghiệm duyệt web tốt nhất khi không còn sự xuất hiện của quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Tiện ích này sẽ chặn tất cả các quảng cáo của bất kì trang web nào từ Youtube, Facebook,…

  Tổng hợp 10 tiện ích mở rộng hay cho Google Chrome - 303

  Facebook Messenger
  Sử dụng Facebook Chat mà không cần đăng nhập trang chủ chỉ với 1 cú click thông qua tiện ích Facebook Messenger. Sử dụng giao diện của Facebook phiên bản di động nên đơn giản và rất dễ sử dụng.

  Tổng hợp 10 tiện ích mở rộng hay cho Google Chrome - 304

  SmoothScroll
  Với tiện ích này, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác cuộn trang trên Google Chrome một cách mượt mà hơn, không còn hiện tượng lag, giật hình,... Đặc biệt khi lướt những trang web nặng, nhiều hình ảnh trên máy yếu thì khả năng của SmoothScroll càng được phát huy mạnh.

  Tổng hợp 10 tiện ích mở rộng hay cho Google Chrome - 305


  Instagram for Chrome
  Người dùng smartphone Android hay iPhone không thể không biết đến ứng dụng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh nổi tiếng Instagram. Chia sẻ ảnh của bạn hay cập nhật ảnh của bạn bè ngay trên Google Chrome với Instagram for Chrome.

  Tổng hợp 10 tiện ích mở rộng hay cho Google Chrome - 306

  Awesome New Tab Page

  Mang giao diện Metro Modern của Windows 8 lên Google Chrome với new Awesome New Tab Page mà vẫn giữ được khả năng tuỳ biến cao. Tuỳ chỉnh Tile dẫn link tới các website, màu sắc, độ to nhỏ hay hiệu ứng đi kèm.

  Tổng hợp 10 tiện ích mở rộng hay cho Google Chrome - 307

  The Great Suspender
  Công cụ tăng tốc cho trình duyệt Google Chrome bằng cách tự động tắt, vô hiệu hoá các tab sau một thời gian không sử dụng để giải phóng RAM, cải thiện hiệu năng của máy tính, nhất là những máy yếu.

  Tổng hợp 10 tiện ích mở rộng hay cho Google Chrome - 308

  Torrent Turbo Search
  Torrent hiện đang là hình thức download được chưa chuộng nhất thế giới vì tính tiện lợi cao của nó, cho phép tải về file dung lượng lớn đồng thời tải lên chia sẻ cùng mọi người. Torrent Turbo Search sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn, hỗ trợ tìm kiếm Torrent nâng cao, hiển thị kết quả từ tất cả các nguồn torrent nổi tiếng.

  Tổng hợp 10 tiện ích mở rộng hay cho Google Chrome - 309

  X-notifier
  Bản sử dụng nhiều tài khoản Email (GMail, HotMail, Y!Mail, AOL, POP3, RSS,...)? Bạn không muốn check mail thường xuyên vì quá bận? Không sao, X-notifier sẽ giúp bạn hiển thị số lượng mai mới nhận của mỗi tài khoản email bạn dùng, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để đăng nhập nhiều tài khoản và kiểm trả mà thay vào đó chỉ với 1 cú click chuột.

  Tổng hợp 10 tiện ích mở rộng hay cho Google Chrome - 310

  Google Drive
  Với Google Drive bạn có thể truy cập tới dữ liệu của mình ở trên "mây" của Google cũng như lưu trữ, chỉnh sửa và chia sẻ với mọi người.

  Tổng hợp 10 tiện ích mở rộng hay cho Google Chrome - 311
  Với 10 tiện ích trên, congnghe.5giay tin rằng công việc cũng như trải nghiệm của các bạn khi sử dụng Google Chrome sẽ được cải thiện đáng kể. Bài tới chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và so sánh về tiện ích mở rộng dành cho Firefox.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 26 Tháng tám 2013
  AnhBetong thích bài này.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46