Tin tức Tóm tắt tình hình Jailbreak các phiên bản iOS mới nhất

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 19 Tháng ba 2015.

 1. Đã gần hai tháng từ khi Apple chính thức vá lỗ hổng dùng để jailbreak trong iOS 8/8.1, và hiện tại Apple đã tung ra bản chính thức iOS 8.2 và nhiều bản Beta cho iOS 8.3. Tuyệt nhiên không một hacker nào đả động gì đến chuyện sẽ có jailbreak cho hai phiên bản iOS này cả.

  Tóm tắt tình hình Jailbreak các phiên bản iOS mới nhất - 66261

  Kể từ khi ra mắt iOS 8.1.3, cộng đồng không nhận được một công cụ nào để jailbreak và bây giờ Apple đã nâng cấp lên iOS 8.2. Không có thông tin nào có thể khẳng định iOS 8.2 sẽ được jailbreak. Đặc biệt là khi 8.3 đang được thử nghiệm. Nếu ra mắt công cụ jailbreak iOS 8.2 ở thời điểm hiện tại thì khá mạo hiểm và có thể biến thành công cốc khi Apple lại vá lỗ hổng trong 8.3. Điều đó sẽ làm tốn thời gian hơn mức cần thiết.

  Tuy nhiên, vẫn còn hi vọng. Cuối tuần qua, Semaphore đã cho ra đời phiên bản thử nghiệm của công cụ hỗ trợ hạ cấp Tiny Umbrella. Đây là lần đầu tiên cộng đồng gặp lại người quen TinyUmbrella sau một thời gian gián đoạn khá lâu. Điều này mở ra một khả năng hạ cấp iOS cho người dùng, điều không thể kể từ khi ra mắt iOS 7.

  Song song đó, TaiG cũng công bố rằng họ đang sắp xếp một buổi họp mặt lấy chủ đề là "Mobile Security Summit" vào 27 tháng 3. Có tin đồn là TaiG sẽ nhân sự kiện này mà ra mắt công cụ bẻ khóa iOS 8.2. Không biết tin đồn từ đâu nhưng đây chắc chắn sẽ là một buổi tề tựu đầy đủ các hacker tài giỏi trên khắp thế giới.

  Hiện tại, nên nhớ rằng vẫn chưa hề có công cụ jailbreak cho iOS 8.1.3, 8.2 và 8.3. Nếu bạn có ý định giữ jailbreak thì nên tránh update lên các phiên bản trên. Và hãy cẩn thận với các đường link thông báo đã có jailbreak cho các phiên bản này vì chúng có thể là đường dẫn chứa virus.
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Đã lâu rồi ko thấy có JB, lên os mới luôn, chả cần JB nữa luôn.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp theo âm học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49