Tóm tắt màn ra mắt điện thoại iphone hoành tráng

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi coinakit9z, 10 Tháng chín 2014.

 1. coinakit9z Thành Viên Mới

  Tối hôm qua hãng Apple đình đám đã tổ chức sự kiện ra mắt điện thoại điện thoại iphone 6 và apple watch sau nhiều ngày các fan hâm mộ mong chờ. Sự kiện được cho là một bước tiến lớn của apple khi hãng đã có dòng 5,5 inch màn hình lớn làm thay đổi rất lớn thị phần phablet trên thị trường thiết bị di động.

  Tóm tắt màn ra mắt điện thoại iphone hoành tráng - 33714
  Công nghệ màn hình Retina HD của iPhone 6 với 5 lớp cấu tạo: kính cường lực ion, lớp phủ phân cực chống loá mới, màn LCD IPS phân giải cao và lớp đèn nền siêu mỏng.
  Tóm tắt màn ra mắt điện thoại iphone hoành tráng - 33715
  Máy sẽ có 2 cỡ: điện thoại iphone 6 và iPhone 6 Plus. Chưa rõ kích thước màn hình. Phil Schiller sẽ lên sân khấu để nói thêm về 2 sản phẩm này.
  Tóm tắt màn ra mắt điện thoại iphone hoành tráng - 33716
  Tim Cook đang nói về những thiết bị được giới thiệu ở tại trung tâm triển lãm này năm 1984: Chiếc Macintosh đầu tiên với giao diện đồ hoạ và chuột máyt ính đã định hình cả ngành công nghiệp PC như chúng ta thấy ngày hôm nay
  Tóm tắt màn ra mắt điện thoại iphone hoành tráng - 33717
  Quy mô sự kiện lần này thực sự rất lớn với số lượng người tham gia đông nhất trong các lần ra mắt iDevices mà GenK từng có dịp tường thuật tới bạn đọc.

  Tóm tắt màn ra mắt điện thoại iphone hoành tráng - 33718
  Trong khuôn viên trung tâm triển lãm Flint Center, Apple đã dựng lên 1 toà nhà vuông vắn được cho sẽ là nơi để người tham dự lễ ra mắt trải nghiệm sản phẩm. An ninh trong và ngoài toà nhà bí hiểm này được thắt chặt ở mức tối đa, nội bất xuất, ngoại bất nhập. Hiện tại chưa ai biết chính xác bên trong nó có gì dù có rất nhiều giả thuyết.
  Tóm tắt màn ra mắt điện thoại iphone hoành tráng - 33719
  Toà nhà bí ẩn trong khuôn viên trung tâm hội nghị với sức chứa hơn 2000 khách nơi Apple sẽ tổ chức sự kiện ngày hôm nay. Flint Center là nơi Apple chỉ trưng dụng cho những buổi ra mắt đặc biệt hoành tráng, quan trọng vì sức chứa lớn. Các lễ ra mắt iPhone trước đó chỉ tổ chức ở 1 trung tâm hội nghị với sức chứa nhỏ hơn, chỉ khoảng 700 khách. Chắc chắn Apple đang lên kế hoạch cho 1 buổi ra mắt rất hoành tráng!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53