Tin tức Tôi vẫn thích dùng Windows Phone hơn các hãng khác khác

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi Apple, 6 Tháng mười 2013.

 1. Apple Thành Viên Mới

  Tôi vẫn thích dùng Windows Phone hơn các hãng khác khác. Thực tế thì Windows Phone vẫn là một kẻ yếu. Tuy nhiên tôi vẫn muốn sử dụng nó kể cả nó là nền tảng đứng đầu bởi nó làm tốt mọi việc mà nó có thể làm và đặc biệt là tốt cho cá nhân tôi. Tuy nhiên bởi nó là kẻ yếu nên sẽ có những ánh nhìn chỉ là Windows Phone thôi mà khi tôi cầm trên tay thiết bị của mình.

  Thật không dễ dàng gì để giải thích lý do vì sao mỗi sáng thức dậy tôi vẫn cầm chiếc Lumia màu vàng của mình, tại sao tôi không đổi qua Android hay iOS mà vẫn dùng điện thoại Windows Phone?
  Tôi vẫn thích dùng Windows Phone hơn các hãng khác khác - 1777
  Đây là smartphone không phải iOS cũng không phải Android. Điện thoại của tôi không phù hợp với 85% của thế giới điện thoại thông minh còn lại. Nó chỉ đứng ở vị trí thứ 3, nó như là trong một cuộc đua, nó đang ở vị trí thứ 3 cách xa những đối thủ khác và đang phải cố gắng để hoàn thành từng chặng đua của mình.

  Tất nhiên, không chỉ một mình tôi sử dụng Windows Phone. Nokia vừa lên kệ Lumia 1020 cách đây vài tuần, nó vẫn chạy Windows Phone và đây là một thiết bị tuyệt vời, tuy vậy nó vẫn không thể tránh khỏi những lời dèm pha. Nokia đã bắt đầu ra mắt điện thoại Windows Phone từ năm 2009 và công ty đã “bán mình” cho Microsoft, vì vậy Nokia sẽ dần ít được nhắc đến hơn.

  Tôi có thể sử dụng Android. Tôi không có những bộ sưu tập lớn các điện thoại thông minh như các đồng nghiệp của mình nhưng tôi có một Samsung Galaxy S3 trên kệ sách, chỉ cần tôi bỏ SIM vào là có thể sử dụng. Thậm chí trong thế giới của những dòng Galaxy thì S3 vẫn là một thiết bị tuyệt vời.

  Tôi vẫn thích dùng Windows Phone hơn các hãng khác khác - 1778
  Nhưng cả ngày tôi vẫn cầm trên tay Lumia 920 và thậm chí tôi còn chưa cập nhật bản Amber đã được Nokia tung ra. Đơn giản, tôi thích sử dụng nó.

  Sự thật mà nói mặc dù tôi đã cố gắng nhưng tôi vẫn không thực sự tìm thấy bất cứ điều gì mà Windows Phone làm tương tự như Android. Bạn có thể yêu cầu tôi chọn iOS nhưng iOS thực sự không phải là một lựa chọn của tôi. Thực tế, Android có thể làm nhiều hơn, nhiều ứng dụng hơn, linh hoạt hơn và nhiều điều hơn nữa. Nhưng đối với những gì tôi đã làm trên smartphone thì Windows Phone thực sự tốt.
  Tại sao không chọn Google Android? Gmail, Youtube, Hangouts, Driver – tất cả đều đứng trước Windows Phone. Ngoài ra, còn có những ứng dụng dịch vụ đám mây rất tốt nhưng tôi đã học được cách hài lòng với những thứ mình đang có.

  Mặc khác, Windows Phone với “bức tường gạch” thực sự làm việc tốt, các thông tin lướt qua rất tốt và sự “vô thường” có vẻ thích hợp với tôi hơn. Tôi có thể pin và unpin (gắn các biểu tượng hoặc gỡ các biểu tượng ra khỏi giao diện màn hình chủ). Tất nhiên Android vẫn làm được nhưng nó “cồng kềnh” hơn trong quan điểm của tôi.

  Tôi vẫn thích dùng Windows Phone hơn các hãng khác khác - 1779
  Tôi thấy Windows Phone của mình đứng giữa sự đơn giản của iOS và phức tạp của Android. Với iOS, bạn sẽ có được các biểu tượng và nó vẫn luôn thế. iOS giao diện đơn giản và nó luôn thế, không có sự thay đổi, quá đơn giản đối với tôi.

  Với Android, như tôi đã nói, nó quá phức tạp. Nhiều công cụ và nó trở nên nặng nề, một số Widgets có các tiện ích, một số thì không. Một số có thể tùy chỉnh kích thước, một số cũng không. Kể cả những Widgets không có các tùy chỉnh vẫn có thể nằm trên trang chủ. Rất nhiều ứng dụng đôi khi khiến bạn choáng ngợp và “đau đầu”.

  Đó là những gì mà Windows Phone đã khắc phục. Android có nhiều lựa chọn khiến nó trở nên tuyệt vời và đó cũng là điểm yếu của nó. Windows Phone đã cân bằng cả iOS và Android với sự truy cập nhanh vào cá biểu tượng, dễ dàng nhưng không đơn giản, đó là một khác biệt tinh tế.

  Còn bạn, bạn thích Windows Phone chứ?
  Chủ đề tương tự
 2. iPhone nếu có đủ tiền
  Lumia nếu là sinh viên
  Android nếu khoái cầm đt vọc cả ngày

  Hết

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49