Khoa học Tốc độ Wi-Fi sẽ nhanh gấp ba lần

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 5 Tháng tư 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Tiệm cafe, hay văn phòng nơi bạn làm việc có tốc độ sóng Wi-Fi quá chậm sẽ được cải thiện nếu công nghệ mới của Qualcomn đi vào sử dụng.

  Tốc độ Wi-Fi sẽ nhanh gấp ba lần - 13566

  Qualcomn vừa mới thông báo về kế hoạch công nghệ mới giúp tăng gấp ba lần tốc độ Wi-Fi tại nhà, văn phòng hay những nơi công cộng.

  Hiện tại, mạng Wi-Fi chỉ phục vụ một thiết bị tại một thời điểm. Chính vì thế, khi có nhiều thiết bị, sóng sẽ phục vụ lần lượt hết thiết bị này đến thiết bị khác . Điều này là cho quá trình vận chuyển dữ liệu sẽ bị giảm đi đôi chút.

  Với cách hoạt động này, với một đường truyền Wi-Fi có nhiều người xem video, nhiều người đang chat thì chúng ta sẽ ở trong trạng thái "giờ cao điểm", bạn phải chờ đến lượt của mình.


  Theo cách tiếp cận mới từ gã khổng lồ công nghệ về các thiết bị phần cứng, sau bảy năm nghiên cứu, họ có thể cho phép truyền tải dữ liệu tới nhiều nhóm thiết bị khác nhau tại cùng một thời điểm bằng phương pháp sử dụng các thuật toán để chuyển đổi một cách gần như ngay lập tức.

  Công nghệ được mang tên "MU-MIMO", viết tắt của"nhiều người người, nhiều đầu vào, nhiều đầu ra" (multi-user, multiple input, multiple output).

  Qualcomn tiếp lộ về kế hoạch bán những chip MU-MIMO này tới những nhà sản xuất mạng không dây, thiết bị kết nối cũng như những công ty chuyên về sản xuất Smartphone, Tablet và các thiết bị điện gia dụng khác trong năm tới

  Khi đồng thời cả thiết bị và mạng được trang bị công nghệ này thì tốc độ đường truyền sẽ được cải thiện từ 2 đến 3 lần.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42