Thủ thuật Toàn tập bí kíp tinh chỉnh Lockscreen cho iOS 7

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kyoto69, 12 Tháng một 2014.

 1. Kyoto69 Thành Viên Mới

  Lợi ích lớn nhất của việc jailbreak là khả năng điều chỉnh gần như mọi khía cạnh trong giao diện, và không thể không nhắc đến Lockscreen. Với vô số tweak đã được phát triển để điều chỉnh nó, Lockscreen xứng đáng được quan tâm đúng mức. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu bí kíp toàn tập để Lockscreen của bạn trở nên long lanh nhất.

  1.Có một wallpaper thật đẹp

  Có thể bạn không để ý, nhưng wallpaper là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định đến độ đẹp/xấu của Lockscreen, chưa cần xét đến các yếu tố khác. Wallpaper đẹp chắc chắn phải có thiết kế và đồ họa đẹp, và lời khuyên ở đây là: hãy trung thành với các thiết kế đơn giản và động bộ về màu sắc. Có những bức ảnh rất đẹp khi xem trong Camera Roll, nhưng khi để lên Lockscreen thì chưa chắc. Luôn luôn có lựa chọn tốt hơn.

  Toàn tập bí kíp tinh chỉnh Lockscreen cho iOS 7 - 7990

  Toàn tập bí kíp tinh chỉnh Lockscreen cho iOS 7 - 7991
  Bạn nên chọn các wallpaper có dạng dải màu (gradient) như hai hình phía trên. Hầu hết đều sẽ rất đẹp và phù hợp với thiết kế iOS 7, trong khi vẫn làm nổi bật các yếu tố khác như đồng hồ, đường Slide To Unlock và Status Bar. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo một số kho wallpaper ví dụ như kho của iDownloadBlog, hoặc một số jailbreak tweak trên Cydia như iDynamic(source cydiaupdates.com/pkg). Hầu hết các kho wallpaper hiện nay đều có sản phẩm đẹp mà bạn chỉ cần tìm là thấy.

  2.Nghịch Status Bar

  Toàn tập bí kíp tinh chỉnh Lockscreen cho iOS 7 - 7992
  Với Status Bar, chỉ cần combo Zeppelin (source cydiaupdates.com/pkg) và No Percent Sign (source cydiaupdates.com/pkg) là đủ. Với cặp đôi này, bạn có thể thay đổi hoàn toàn logo nhà mạng theo ý mình hoặc xóa bỏ nó đi, đồng thời xóa cả chỉ báo % pin thiếu thẩm mĩ. Lợi ích thu được sẽ là một sự đơn giản hóa cho Lockscreen – đã được chứng minh là phù hợp với thiết kế tổng thể trên iOS 7. Điểm trừ duy nhất ở đây là Zeppelin hiện chưa tương thích với các thiết bị A7 như iPhone 5S và các iPad mới. Tuy nhiên chắc chắn sẽ sớm có bản cập nhật cho các thiết bị này.

  3.Xóa các biểu tượng thừa

  Toàn tập bí kíp tinh chỉnh Lockscreen cho iOS 7 - 7993
  Các biểu tượng thừa ở đây bao gồm Camera, Control Center và Notification Center trên Lockscreen, và không tweak nào làm việc đó tốt hơn CustomLS (source cydiaupdates.com/pkg) . Tweak TabLess(source cydiaupdates.com/pkg) cũng cho phép bản loại bỏ các pull tab, tuy nhiên customLS có khả năng thay thế đường Slide To Unlock bằng hai dòng chữ khác nhau: dòng Custom Text và dòng Custom Legal Text ở phía dưới, cùng với nhiều tính năng khác. Bạn vẫn có thể truy cập vào Notification Center và Control Center từ Lockscreen sau khi đã xóa hai biểu tượng này. Cả hai tweakCustomLS và TabLess đều miễn phí trên Cydia.

  4.Thay đổi mục khóa máy bằng passcode

  Toàn tập bí kíp tinh chỉnh Lockscreen cho iOS 7 - 7994
  AndroidLock XT là một tweak miễn phí trên Cydia Store (source cydiaupdates.com/pkg). Sau khi cài đặt, tweak thay cơ chế nhập passcode bằng số trên iOS bằng cơ chế vẽ hình để mở khóa như các thiết bị Android. Tweak có thể điều chỉnh được trong Settings, và hỗ trợ mọi phiên bản iOS từ 4 đến 7. Đáng tiếc là hiện nay AndroidLock XT chưa tương thích với iPhone 5S, tuy nhiên một bản cập nhật mới được dự đoán sẽ ra mắt trong tương lai gần.

  Hiện tại, AndroidLock XT có thể hoạt động tốt trên các máy iPhone khác ngoài iPhone 5S, tất cả các dòng iPod Touch, iPad và iPad Mini. Tweak bổ sung một toggle trong Settings cho phép bật/tắt chế độ nhập mã giống Android này.

  5.Kết luận

  Những lời khuyên trên đây chỉ là mở đầu cho những gì bạn có thể tự do làm với Lockscreen. Trong thời gian sắp tới chắc chắn các nhà phát triển trên Cydia sẽ đưa ra thêm tweak mới và bản mở rộng mới cho các yếu tố trên iOS 7. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

  Theo Appsreview.vn
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 13 Tháng một 2014
 2. doangiajsc

  doangiajsc Người bạn thân thiết của CongNghe.5giay

  Dùng ios thì muốn thêm vài app của androi, dùng androi thì muốn vài món ios....
  VanHelsing and Kyoto69 like this.
 3. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  toàn thế, người ta toàn hướng tới thứ người ta không có mà

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều