Tổ chức sự kiện: Công việc tốt đang khan hiếm nguồn nhân lực

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 26 Tháng sáu 2017.

 1. tgiang1q2a Thành Viên Mới

  Ra đời muộn nhưng ngành tổ chức sự kiện lại có sức hút đặc biệt với sinh viên. Công việc mới mẻ này giúp các bạn sinh viên thể hiện được sự năng động, đa tài của mình, đồng thời cũng mang lại khoản thu nhập khá cao.
  Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng ngành tổ chức sự kiện ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống hiện đại. Tổ chức sự kiện là hoạt động quan trọng góp phần “đánh bóng” thương hiệu và sản phẩm của một công ty thông qua những sự kiện. Người tổ chức sự kiện giỏi chắc chắn không thể thiếu những tố chất như: óc tổ chức tốt, năng động, nhanh nhẹn, kiên nhẫn, có khả năng thiết lập mối quan hệ tốt, có khả năng làm việc theo nhóm, có sức khỏe và niềm đam mê. Nghề tổ chức sự kiện là nghề đòi hỏi người thực hiện cực kỳ bền sức và chịu được áp lực cao. Họ còn phải biết cách xoay xở và ứng phó trong mọi tình huống. Ít người biết rằng từ khi bắt đầu sự kiện cho đến khi kết thúc, người tổ chức sự kiện dù có bề ngoài trầm tĩnh thế nào chăng nữa nhưng đầu óc họ đang “căng ra” để dự trù và xử lý bất kỳ “sự cố không mời mà đến nào”. Và chỉ khi sự kiện kết thúc, người tổ chức sự kiện mới có thể thở phào nhẹ nhõm.
  Tổ chức sự kiện: Công việc tốt đang khan hiếm nguồn nhân lực - 193517
  Tổ chức sự kiện là ngành học rất hấp dẫn các bạn trẻ hiện nay.
  Các bạn trẻ khi phụ trách công việc này cũng phải đảm nhiệm “lộ trình” với khá nhiều công tác trước, trong và sau sự kiện như lên ý tưởng, viết đề án, xin tài trợ, lên nội dung cụ thể, tìm địa điểm tổ chức, dự trù kinh phí, PR… Mặc dù tổ chức sự kiện là công việc khá khó, bận rộn, vất vả và đòi hỏi nhiều thời gian, công sức, tâm huyết nhưng công việc này vẫn được yêu thích vì đây thực sự là môi trường năng động, đòi hỏi sự sáng tạo – công việc phù hợp với tính cách hướng ngoại, phóng khoáng, sôi động, nhiệt tình của những bạn trẻ năng động.

  Xem thêm thông tin và đăng ký theo học Tổ chức sự kiện ở Cao đẳng FPT Polytechnic tại link sau: https://caodang.fpt.edu.vn/blog/to-chuc-su-kien-cong-viec-tot-dang-khan-hiem-nguon-nhan-luc.html
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53