Game [ TLM ] Hướng dẫn tân thủ trong Thời Loạn Mobile

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi ballzas, 15 Tháng mười 2014.

 1. ballzas Thành Viên Mới

  Để có thể tham gia và hòa nhập vào game Thời Loạn Mobile 1 cách nhanh nhất thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các cách để có thể sử dụng tiền cách hiệu quả nhất.

  Thứ 1: Biết tiết kiệm G

  Khi bắt đầu chơi Thời Loạn Mobile, bạn sẽ được cấp một số G nhất định. Đến cuối phần Hướng Dẫn, bạn sẽ chỉ mất khoảng 50G để hoàn thành nhanh chóng các hạng mục xây dựng theo hướng dẫn. Thay vì tăng tốc xây dựng, bạn có thể tiết kiệm G để mua thêm nhiều thợ xây và có được tốc độ xây dựng nhanh chóng hơn.
  Dưới đây là chi phí cho mỗi thợ xây: Các ban sẽ nhận được miễn phí 2 nhà thợ xây khi tham gia vào game. Giá của các nhà thợ xây tiếp theo như sau:

  Thợ xây 3: 1000 G
  Thợ xây 4: 2000 G

  Để có thể nhanh chóng hoàn thành các công trình xây dựng bạn nên nạp vào game 50.000 VNĐ thêm số G có sẵn trong game bạn sẽ mua thêm đươc thợ xây thứ 3. Hoăc mỗi ngày sau khi đăng nhập vào game bạn sẽ nhận được 1 phần quà Đăng Nhập và sau 7 ngày sẽ nhận được khoảng 1000G nhưng như vậy thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.

  [ TLM ] Hướng dẫn tân thủ trong Thời Loạn Mobile - 39566
  Giao diện nạp thẻ tiện lợi trong game

  Thứ 2: Xây dựng các công trình
  Người mới sau khi vào game sẽ có được 1 thuận lợi khá lớn là không bị tấn công trong 3 ngày. Trong 3 ngày này bạn hãy nhanh chóng xây tất cả các công trình có thể xây nhưng lưu ý nên ưu tiên xây các trình như: nhà vàng, nhà dầu, mỏ vàng, mỏ dầu.

  Thứ 3: Sử dụng các loại lính giá rẻ
  Một trong những sai lầm lớn nhất của người mới chơi Thời Loạn Mobile là không quan tâm đến chi phí của các loại quân mà họ sử dụng trong các trận chiến. Tuy Khổng Lồ là loại quân có sức tấn công mạnh, song nó cũng tốn nhiều chi phí hơn Chiến Binh. Ở level cao hơn, quân Bom Bay lại là loại quân mạnh hơn, song nó lại khiến bạn phải trả nhiều phí hơn để chiến đấu so với Khổng Lồ.

  [ TLM ] Hướng dẫn tân thủ trong Thời Loạn Mobile - 39567

  Ngoài ra, còn một yếu tố khác cần xem xét đó là thời gian. Trong khi Pháp Sư mạnh hơn Cung Thủ, nhưng chúng không chỉ tốn kém hơn mà còn mất nhiều thời gian để đào tạo hơn (trung bình 1 Pháp Sư đòi hỏi 10 phút để huấn luyện). Trong khi đó, bạn có thể tạo ra hàng tá Cung Thủ trong khoảng thời gian ít hơn rất nhiều phút.
  Do đó, khi mục tiêu chính của bạn là tiết kiệm tài nguyên, bạn cần nỗ lực sử dụng các loại quân giá rẻ và mất ít thời gian để đào tạo. Loại quân hiệu quả nhất phụ thuộc vào cấp độ của Nhà chính.

  Thứ 4: Không nên nâng cấp nhà chính lên quá cao
  Đây là một điều vô cùng quan trọng. Trong quá trình chinh chiến mình tính toán tương đối như sau, có thể sẽ sai lệch nhé. Hình phạt này làm giảm lượng chiến lợi phẩm mà bạn có thể cướp được từ đối thủ nếu cấp độ Nhà chính của bạn cao hơn cấp độ Nhà chính của đối thủ. Nếu Nhà chính của bạn cao hơn 1 cấp, bạn chỉ lấy được 90% lượng tối đa có thể lấy, Nếu nhà chính của bạn cao hơn 2 cấp, bạn chỉ có thể lấy được 50%. Con số này chỉ còn 25% nếu Nhà chính của bạn cao hơn 3 cấp, và còn 5% nếu cao hơn 4 cấp.
  Do đó, mình khuyên bạn nên chỉ nâng cấp nhà chính lên cấp 4, sau đó dừng lại ở quy mô này để nâng cấp hết các công trình phòng thủ, trại lính và các nghiên cứu. Thậm chí, bạn có thể nâng cấp tối đa hệ thống thành lũy của mình để đảm bảo vững vàng trước khi nâng cấp Nhà chính lên cấp 5. Sau đó, lặp lại quá trình này cho tất cả các level khác nhau của Nhà chính. Có như vậy, vương quốc của bạn mới thực sự phát triển bền vững và bạn sẽ tối đa hóa được lợi ích từ các cuộc chiến của mình.

  Thứ 5: Bắt đầu trận chiến càng sớm càng tốt
  Do luật phạt Nhà chính (đã đề cập ở trên), rất ít người chơi muốn tấn công bạn.
  Do đó, bạn cần biết tận dụng cơ hội và bắt đầu các trận chiến cướp bóc khi bạn thiếu tài nguyên, mà không phải lo lắng bị đối phương trả đũa. Bạn có thể bỏ qua các đối thủ xung quanh mình, và tìm kiếm các vùng tập kết tài nguyên của đối phương, sử dụng các loại quân Chiến binh, Đạo tặc hoặc Cung thu để tấn công chúng.

  [ TLM ] Hướng dẫn tân thủ trong Thời Loạn Mobile - 39568

  Ngay cả khi bạn bị tấn công ngược trở lại, bạn cũng không cần phải lo lắng, bởi lẽ cấp độ Nhà chính của bạn đang rất thấp, đồng nghĩa với việc bạn chỉ có thể bị mất một lượng rất ít tài nguyên mỗi khi bị cướp bóc. Lượng tài nguyên này không đáng kể so với lượng bạn cướp được nhờ đi tấn công kẻ khác trong khoảng thời gian ban đầu này.

  Thứ 6. Sử dụng tính năng "Tìm tiếp" một cách thường xuyên
  Khi bạn tiến hành đánh cướp tài nguyên hoặc lấy danh vọng, bạn nên thường xuyên sử dụng chức năng "Tìm tiếp" để bỏ qua các khu vực xung quanh trước khi tìm cho mình một địa điểm hợp lý để tấn công. Mỗi lần như vậy chỉ tốn của bạn một ít vàng mà thôi, nhưng nó lại giúp bạn đáng kể trong việc lựa chọn một căn cứ hoàn hảo, với nhiều tài nguyên trước khi bọn đổ toàn bộ quân của mình tấn công căn cứ đó.
  Ngoài ra, bạn cũng không nên tiêu hết toàn bộ vàng của mình để nâng cấp. Hãy để dành lại một chút cho việc "Tìm tiếp" và tiếp tục cày quốc.

  [ TLM ] Hướng dẫn tân thủ trong Thời Loạn Mobile - 39569
  Chủ đề tương tự
 2. Công nghệ HOT

  Công nghệ HOT Thành Viên Mới

  Pháo sư cũng dễ chết bỏ xừ
 3. Hannaa

  Hannaa Thành Viên Mới

  Nó chiếm chỗ nhà nhiều quá thành ra cũng ko thích
 4. Công nghệ HOT

  Công nghệ HOT Thành Viên Mới

  uhm t cũng thấy vậy, 1 trận nên làm cỡ 3 con pháp sư thôi, có hồi máu cho nó ko chết là ngon
 5. Hannaa

  Hannaa Thành Viên Mới

  nâng tới khi nó 4 sao cũng dc đó
 6. Công nghệ HOT

  Công nghệ HOT Thành Viên Mới

  t mới xài 1 sao à
 7. Hannaa

  Hannaa Thành Viên Mới

  zậy cứ cày từ từ đi cưng
 8. NhacLinhSan

  NhacLinhSan Thành Viên Mới

  Tks chủ topic vì bài viết có ích nhiều lắm [ TLM ] Hướng dẫn tân thủ trong Thời Loạn Mobile - 41706

Chia sẻ trang này